Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay, các khu vực trên cả nước có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết các khu vực:

Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 22-32 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 23-32 độ C.

Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 24-32 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: ngày có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng các hiện tượng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 24-32 độ C, phía Nam có nơi trên 32 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ ttrung bình 24-34 độ C.

Tây Nguyên: có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 19-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Nam Bộ: có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 23-33 độ C.

Thời tiết 28/9: Mưa lớn diện rộng, cảnh báo lũ quét Thời tiết 28/9: Mưa lớn diện rộng, cảnh báo lũ quét

Hà Nội và nhiều tỉnh thành có mưa rào và giông, có nơi mưa vừa mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra ...

Thời tiết 27/9: Bắc bộ có mưa to Thời tiết 27/9: Bắc bộ có mưa to

Sáng nay, các tỉnh Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to, từ chiều mưa sẽ giảm dần.

P.V (Tổng hợp)

Theo Nghề nghiệp và Cuộc sống