Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia hôm nay 26/3, Bắc Bộ tiếp tục có mưa phùn và sương mù, trời lạnh về đêm và sáng sớm.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời lạnh. Riêng khu Tây Bắc có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Nhiệt độ trung bình 18-24 độ C, riêng khu Tây Bắc 16-30 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ trung bình 19-24 độ C, có nơi trên 24 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ trung bình 20-24 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ trung bình 19-28 độ C, phía Nam có nơi trên 28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ trung bình phía Bắc 22-32 độ C, phía Nam 25-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 19-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 23-35 độ C; riêng miền Đông nhiệt độ cao nhất 34-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Bắc Bộ tăng nhiệt, sáng có mưa phùn và sương mù Bắc Bộ tăng nhiệt, sáng có mưa phùn và sương mù

Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, nhiệt độ tăng dần, có nơi trên 28 ...

P.V (Tổng hợp)

Theo Nghề nghiệp và Cuộc sống