Dự báo thời tiết trong ngày 4/11, khu vực Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, hôm nay (4/11), khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.

Các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết dịu mát. Chiều tối và đêm mưa rào và dông rải rác. Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia cảnh báo lốc, sét và gió giật mạnh trong mưa dông.

Thời tiết 4/11: Bắc Bộ ngày nắng, Trung Bộ vẫn mưa

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 4/11:

Hà Nội:

Nhiệt độ thấp nhất : 22-24 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 28-30 độ.

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Phía Tây Bắc Bộ:

Nhiệt độ thấp nhất : 21-24 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi dưới 20 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Phía Đông Bắc Bộ:

Nhiệt độ thấp nhất : 21-24 độ, vùng núi có nơi dưới 21 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 27-30 độ.

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế:

Nhiệt độ thấp nhất : 22-25 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 28-31 độ, phía Nam có nơi trên 31 độ.

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận:

Nhiệt độ thấp nhất : 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 30-33 độ.

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên:

Nhiệt độ thấp nhất : 18-21 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 29-32 độ.

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ:

Nhiệt độ thấp nhất : 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 30-33 độ, riêng miền Đông có nơi trên 33 độ.

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

PV (th)

Thời tiết ngày 3/11: Hà Nội chiều hửng nắng, TP.HCM nguy cơ ngập do triều cường Thời tiết ngày 3/11: Hà Nội chiều hửng nắng, TP.HCM nguy cơ ngập do triều cường
Dự báo thời tiết ngày 2/11: Bắc Bộ mưa lạnh, vùng núi có nơi dưới 19 độ C Dự báo thời tiết ngày 2/11: Bắc Bộ mưa lạnh, vùng núi có nơi dưới 19 độ C
Thời tiết ngày 1/11: Miền Trung mưa dông, đề phòng lốc sét và sạt lở đất Thời tiết ngày 1/11: Miền Trung mưa dông, đề phòng lốc sét và sạt lở đất

Nghề nghiệp và cuộc sống