Bóng đá Anh tiếp tục đón tin không vui khi thêm một cầu thủ ở Premier League được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2.

Trong cuộc họp trực tuyến mới đây, Giám đốc điều hành của Brighton - ông Paul Barber thông báo 3 cầu thủ của đội bóng đã phải thực hiện xét nghiệm và 1 trong số đó cho thấy kết quả dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, CLB sẽ tạm thời không tiết lộ rõ danh tính của cầu thủ này.

them mot cau thu o premier league mac covid 19
Một cầu thủ của Brighton mắc Covid-19. (Ảnh: Brighton).

Toàn bộ đội hình của HLV Graham Potter đang tự tập luyện tại nhà thông qua một ứng dụng chung của CLB. Họ vẫn thực hiện nghiêm túc hướng dẫn của Chính phủ Anh về cách ly, trong bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành tại nước này.

Như vậy, cầu thủ của Brighton là gương mặt thứ ba trực tiếp tham gia các trận đấu ở Premier League được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2. Trước đó, HLV của Arsenal - Mikel Arteta và tiền vệ Hudson Odoi (Chelsea) cũng đã mắc Covid-19.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại nước Anh, các nhà tổ chức đã quyết định hủy 2 giải đấu hạng 9 và hạng 10 của bóng đá tại đây. "Số phận" Premier League và các giải đấu chuyên nghiệp ở Anh sẽ được quyết định trong những ngày tới. Báo chí Anh cho biết, BTC không loại trừ khả năng mùa giải sẽ chỉ có thể kết thúc vào tháng 9./.

them mot cau thu o premier league mac covid 19 Premier League tạm hoãn vì COVID-19: Đang vui thì đứt dây đàn...

Dịch COVID-19 khiến Premier League và rất nhiều giải đấu lớn tại Châu Âu phải hoãn. Đội đầu bảng Liverpool hay đội bét bảng Norwich ...

https://vov.vn/the-thao/bong-da/them-mot-cau-thu-o-premier-league-mac-covid19-1028797.vov

vov.vn