Toàn tỉnh Long An sẽ thực hiện Chỉ thị 15, kể từ 0h ngày 21/9. Tỉnh Tiền Giang nới lỏng giãn cách thêm TP Mỹ Tho và huyện Chợ Gạo.

Tối 20/9, UBND tỉnh Long An đã có công văn về việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, trong tình hình mới. Theo đó từ 0h ngày 21/9, Long An áp dụng Chỉ thị 15 ở phạm vi toàn tỉnh, cho đến khi có thông báo mới.

Tại tỉnh Tiền Giang, kể từ 0h ngày 21/9 có thêm TP Mỹ Tho và huyện Chợ Gạo, nới lỏng giãn cách.

Thêm 2 tỉnh miền Tây nới lỏng giãn cách xã hội -0

Nhân viên y tế lấy mẫu tầm soát, bóc tách F0 ở TP Mỹ Tho.

Như vậy, đến nay tỉnh Tiền Giang, đã có 10 huyện, thị xã, thành phố: TP Mỹ Tho, huyện Chợ Gạo, Cai Lậy, Gò Công Tây, Tân Phước, Cái Bè, Gò Công Đông, Tân Phú Đông, thị xã Cai Lậy và Gò Công, thực hiện Chỉ thị 15. Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ở các địa phương này được phép hoạt động nhưng chỉ bán mang đi, người dân hạn chế việc ra đường.

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu dù nới lỏng giãn cách nhưng trong khung thời gian từ 19h đến 5h hôm sau, người dân không ra đường trừ trường hợp cấp thiết.

Hà Nội mở lại nhiều hoạt động, dịch vụ từ 6h ngày 21/9 Hà Nội mở lại nhiều hoạt động, dịch vụ từ 6h ngày 21/9

Tối 20/9, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh ký ban hành Chỉ thị về phòng, chống dịch COVID-19 trong giai đoạn mới, ...

Các tỉnh giãn cách phạm vi nhỏ nhất có thể, kiểm soát dịch trong 14 ngày Các tỉnh giãn cách phạm vi nhỏ nhất có thể, kiểm soát dịch trong 14 ngày

Đây là nội dung nêu trong công điện Bộ Y tế gửi các Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch các tỉnh, thành phố về một ...