Ngày 7/11, trên một diễn đàn chia sẻ thông tin cá nhân xuất hiện các tập tin có chứa dữ liệu gồm email, thẻ ngân hàng được cho là của TGDĐ. Đơn vị này đã phủ nhận thông tin trên.

Diễn đàn R...Forum, nơi hacker đăng tải thông tin cá nhân, dữ liệu khách vừa xuất hiện hai bài đăng có tên "Thegioididong.com Dump". Hai bài viết này chứa liên kết tải về của ba tập tin được cho có dữ liệu mật của Thế Giới Di Động.

the gioi di dong phu nhan viec de lo thong tin khach hang
Thế Giới Di Động bị cho đã để lộ thông tin khách hàng.

Trả lời Zing.vn, ông Đặng Thanh Phong, Đại diện truyền thông của Thế Giới Di Động cho rằng chuỗi bán lẻ đã nhận được thông tin phản ánh và đã kiểm tra, tất cả thông tin lan truyền đều là giả. "Hiện tại hệ thống CNTT của chúng tôi vẫn an toàn, hoạt động bình thường và không hề bị ảnh hưởng", ông Phong nói thêm.

Tập tin đầu tiên có tên "Email_Filtered1.txt" có chứa các email được cho là của khách hàng để lại thông tin tại Thế Giới Di Động. Tìm thử một số email cá nhân, file này cho kết quả chính xác.

Tập tin thứ hai có tên "TGDD-Internal.txt" chứa email có đuôi @thegioididong.com được cho là của nhân viên Thế Giới Di Động.

Tập tin cuối cùng có tên "report_demo.xlsx" với thông tin thẻ ngân hàng, số tiền giao dịch và các giao dịch từ năm 2016.

https://news.zing.vn/the-gioi-di-dong-phu-nhan-viec-de-lo-thong-tin-khach-hang-post890456.html

the gioi di dong phu nhan viec de lo thong tin khach hang Hơn 5 triệu email người dùng Việt Nam bị lộ

Ngày 7/11, trên diễn đàn R...Forum xuất hiện 3 tập tin được cho chứa thông tin email nhân viên, lịch sử giao dịch, thông tin ...

the gioi di dong phu nhan viec de lo thong tin khach hang Từ con trai người bán hàng rong đến ông chủ Thế Giới Di Động

Lớn lên trong cảnh nghèo khó, ông Nguyễn Đức Tài giờ đã có tài sản hàng triệu USD nhờ số cổ phần của mình trong ...

the gioi di dong phu nhan viec de lo thong tin khach hang Thế Giới Di Động với mong muốn 'bán cả thế giới' có thành hiện thực?

Hơn một thập kỷ xây dựng từ cửa hàng đầu tiên đến đế chế bán lẻ tỷ USD, TGDĐ đang có một hệ sinh thái ...

the gioi di dong phu nhan viec de lo thong tin khach hang Thế giới Di động đóng hàng loạt cửa hàng, nhiều đại gia "khóc rưng rức" vì mất ngàn tỷ

Đóng tới 7 cửa hàng chỉ trong 4 tháng đầu năm 2018, Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới di động đã khiến cả ...

https://news.zing.vn