Người dân thành phố Texarkana ở bang Texas của Mỹ đã vừa được chứng kiến một hiện tượng thời tiết độc đáo, mưa cá.

Một vài người dân ở thành phố Texarkana thuộc bang Texas ngày 30/12/2021 có phen hoang mang khi phát hiện hàng trăm con cá bé trong lòng bàn tay bất ngờ xuất hiện sau vườn, trên mái nhà hoặc giữa sân sau một cơn mưa lớn.

Thành phố Mỹ hứng cơn mưa cá kì lạ -0

Một con cá rơi xuống thành phố Texarkana sau trận mưa hôm 30/12/2020. Ảnh: ITN

"Có một tiếng sấm nổ lớn và khi chúng tôi mở cửa ra, tôi nhìn ra ngoài thấy trời mưa to và một con cá rơi xuống đất", một nhân chứng nói, theo Insider. "Hóa ra là mưa cá... Cá đã rơi khắp nơi".

Không lâu sau, chính quyền thành phố xác nhận đã vừa xảy ra một cơn ... "mưa cá" tại địa phương này. "Đó không hề là một trò đùa đâu", bài đăng trên trang Facebook của chính quyền thành phố Texarkana có đoạn.

Theo giới chức địa phương, mưa động vật xảy ra khi những con động vật nhỏ như ếch, cua và cá nhỏ bị cuốn khỏi ao hồ lên không trung trong những đợt lốc xoáy. Sau đó, chúng sẽ rơi xuống mặt đất cùng với những cơn mưa.

Dù hiện tượng "mưa cá" có vẻ bất thường, tòa thị chính Texarkana trấn an người dân rằng đây không phải là điềm báo hoặc thứ gì tương tự.

Sân bay duy nhất thế giới có đường băng thường xuyên biến mất Sân bay duy nhất thế giới có đường băng thường xuyên biến mất

Các chuyến bay ở đảo Barra, Scotland, được xếp theo lịch lên xuống của thủy triều do sân bay sử dụng bãi biển làm đường ...