Ngân 98 gặp nhiều chỉ trích của cư dân mạng vì hình ảnh “không đẹp“ cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, Thánh nữ ngực khủng - Ngân 98, bạn gái kém 16 tuổi của nhạc sĩ Lương Bằng Quang thu hút sự chú ý khi đăng ảnh du lịch Nha Trang với gia đình. Mặc váy hoa hai dây sexy, người đẹp 9X không ngại tung váy để lộ cả nội y. Ngay lập tức cô đã phải nhận nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng vì hành động "không đẹp" của mình, hiện tại Ngân 98 đã xóa bức ảnh khỏi trang cá nhân.

thanh nu nguc dep bi chi trich vi toc vay lo noi y phan cam

Bức ảnh gặp nhiều chỉ trích của Ngân 98.

Ngân 98 rất nổi tiếng trên mạng xã hội của Trung Quốc, cô chia sẻ việc mình được người Trung Quốc xin chụp hình chung rất nhiều khi cô đi du lịch với lý do giống Phạm Băng Băng.

"Tưởng sao người Trung Quốc xin chụp hình với mình nhiều thế thì cái bạn thông dịch viên dịch dùm Ngân là người Trung nói nhìn em giống Phạm Băng Băng" - Thánh nữ ngực khủng viết.

thanh nu nguc dep bi chi trich vi toc vay lo noi y phan cam

Ngân 98 tự hảo khi được so sánh là giống Phạm Băng Băng nên mới được các du khách Trung Quốc xin chụp ảnh chung.

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, cô gái trẻ này nổi tiếng lên từ những bộ ảnh mát mẻ khoe vòng 1 khủng của mình trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, cô thường xuyên có những phát ngôn gây sốc và phải đón nhận nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Ngân 98 được cư dân mạng xã hội đặt cho biệt danh là "Thánh nữ ngực đẹp".

thanh nu nguc dep bi chi trich vi toc vay lo noi y phan cam

Ngân 98 được nhiều người chú ý vì nhiều hình ảnh "khoe thân" táo bạo.

Trước đó, người đẹp từng bày tỏ: "Cuộc sống của mình nằm trong bàn tay của mình, lựa chọn sai thì mình vẫn có quyền lựa chọn lại, miễn là những hướng đi đúng đắn. Chẳng ai có thể biết mình có bao nhiêu năm cuộc đời, cũng đâu thể tồn tại mãi mãi, vậy nên những lời cay nghiệt kia của dư luận và người nói ra cũng không tồn tại mãi. Cứ là chính mình và tiếp tục sống là chính mình không hại đến ai là được". Từng nhiều lần bị gạ tình nhưng Ngân 98 vẫn kiên quyết giữ cho mình cách sống tự lập, không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

thanh nu nguc dep bi chi trich vi toc vay lo noi y phan cam

Nhiều lần bị gạ tình nhưng Ngân 98 vẫn thẳng thắn từ chối.

thanh nu nguc dep bi chi trich vi toc vay lo noi y phan cam "Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 diện váy trong suốt, nhìn như không

Ngân 98 khoe làn da nõn nà khi diện váy trắng mỏng tang.

thanh nu nguc dep bi chi trich vi toc vay lo noi y phan cam "Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 diện nội y, nói đạo lý say lòng người

Chuẩn bị tham dự cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2018 tại Thái Lan, những chia sẻ mới nhất của Ngân 98 - ...

http://danviet.vn/giai-tri/thanh-nu-nguc-dep-bi-chi-trich-vi-toc-vay-lo-noi-y-phan-cam-956653.html

danviet.vn