Trong đêm nhạc của Vương Lực Hoành tại Thượng Hải, Thành Long đã có khoảnh khắc gây tranh cãi khi hôn ca sĩ chính ngay trên sân khấu.

Tối 2/6, đêm nhạc của Vương Lực Hoành tại Thượng Hải gây chú ý khi có sự xuất hiện của Thành Long. Ngôi sao võ thuật đã tiến lên sân khấu và tặng hoa chúc mừng “ca thần” Đài Loan.

“Không có cách nào để diễn đạt cảm xúc. Cậu là ca sĩ tôi yêu nhất, có đôi khi yêu một người là không có lý do và không thể chữa trị”, Thành Long nói trên sân khấu. Theo Ettoday, sự có mặt của Thành Long khiến Vương Lực Hoành rất bất ngờ. Anh hạnh phúc khi nhận được lời chia sẻ từ đàn anh.

thanh long gay tranh cai khi khoa moi vuong luc hoanh tren san khau
Nụ hôn của Thành Long cùng Vương Lực Hoành.

Ngay sau khi “giãi bày” tình cảm, Thành Long chủ động ra dấu và hôn Vương Lực Hoành. Khoảnh khắc khóa môi khiến khán giả có mặt ngỡ ngàng và sốc.

“Chúng tôi không kịp nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Chuyện gì đang diễn ra vậy?”, “Khán giả từ tròn mắt tới cổ vũ”, bình luận từ một số khán giả có mặt trực tiếp.

Trên mạng xã hội, nụ hôn chớp nhoáng của Thành Long và Vương Lực Hoành hiện được bàn tán xôn xao. Độc giả tới từ Hắc Long Giang được hơn 350 lượt tán đồng khi bình luận : “Chúa ơi, tôi nghĩ có chút điên rồ ở đây. Thành Long ngoài 60 tuổi nhưng vẫn có những hành động gây sốc”.

thanh long gay tranh cai khi khoa moi vuong luc hoanh tren san khau
Thành Long tặng hoa cho thần tượng ca nhạc.

“Một nụ hôn tình cảm và tôi đã không dám nhìn”, độc giả tới từ Sơn Đông viết.

Đây không phải lần đầu Vương Lực Hoành và Thành Long khóa môi. Năm 2012, trong đêm nhạc của Vương Lực Hoành ở Hong Kong, Thành Long cũng cũng lên sân khấu và đòi hôn nam ca sĩ trẻ.

Vương Lực Hoành sinh năm 1976 tại Đài Loan. Anh là nghệ sĩ toàn năng của ngành giải trí khi nổi tiếng ở cả hai lĩnh vực ca hát cùng đóng phim. Về đời tư, Vương Lực Hoành kết hôn bí mật và có hai con gái.

thanh long gay tranh cai khi khoa moi vuong luc hoanh tren san khau
Ngôi sao võ thuật từng hôn Vương Lực Hoành vào năm 2012.
thanh long gay tranh cai khi khoa moi vuong luc hoanh tren san khau Đô vật John Cena sẽ đóng cặp với Thành Long trong phim hành động

Nguồn tin Screen Rant cho biết đô vật WWE John Cena sẽ thay thế Sylvester Stallone trong phim hành động “Ex-Baghdad”, có sự tham gia ...

thanh long gay tranh cai khi khoa moi vuong luc hoanh tren san khau Thành Long bịt tai khi bị hỏi chuyện con gái sống ở hầm cầu

Diễn viên Thành Long im bặt khi liên tục bị hỏi việc sắm máy bay triệu USD nhưng không thể chu cấp cho con gái.

thanh long gay tranh cai khi khoa moi vuong luc hoanh tren san khau Con rơi Thành Long kêu cứu

Không đến nỗi mất tích nhưng con rơi Thành Long cũng đang lâm cảnh khốn đốn

thanh long gay tranh cai khi khoa moi vuong luc hoanh tren san khau Con rơi Thành Long lang thang ở Canada, cầu xin sự giúp đỡ

Ngô Trác Lâm, con gái rơi của Thành Long, hiện cùng người yêu đồng giới ở Canada. Hai người rơi vào hoàn cảnh khó khăn ...

https://news.zing.vn/thanh-long-gay-tranh-cai-khi-khoa-moi-vuong-luc-hoanh-tren-san-khau-post848181.html

https://news.zing.vn