Khi đi ô tô đến trước quán karaoke ở thị trấn Thanh Miện, nhóm của "thánh chửi" Dương Minh Tuyền bị 2 người đi xe máy rút súng bắn nhưng may không có thương vong.

Sáng 5/1, trả lời PV VTC News, đại diện UBND thị trấn Thanh Miện (huyện Thanh Miện, Hải Dương) cho biết, tại địa phương xảy ra vụ nổ súng nhưng may không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 4/1, một nhóm người sau khi ăn uống ở nơi khác tới quán karaoke Tuấn Anh ở thị trấn Thanh Miện. Khi chưa kịp xuống thì có 2 người đi trên xe máy màu đen rút súng hoa cải bắn nhưng may mắn không gây thương vong.

thanh chui duong minh tuyen bi ban o hai duong
"Thánh chửi" Dương Minh Tuyền.

Theo nguồn tin của PV VTC News, nhóm người bị bắn là của Dương Minh Tuyền (31 tuổi, ở phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh). Dương Minh Tuyền được biết tới trên mạng xã hội với biệt danh là "thánh chửi".

Dương Minh Tuyền từng bị TAND TP Bắc Ninh đưa ra xét xử và tuyên phạt 32 tháng tù về các tội Gây rối trật tự công cộng và Hủy hoại tài sản.

Vụ việc nổ súng trên đang được Công an huyện Thanh Miện điều tra, làm rõ.

Dương Minh Tuyền mở kênh YouTube mới, tiếp tục làm video bạo lực Dương Minh Tuyền mở kênh YouTube mới, tiếp tục làm video bạo lực

Lập kênh mới sau khi trang cũ bị xóa vì vi phạm nội dung, "thánh chửi" Dương Minh Tuyền tiếp tục sản xuất video có ...

Kiểm soát nội dung nhảm trên YouTube, trách nhiệm thuộc về ai? Kiểm soát nội dung nhảm trên YouTube, trách nhiệm thuộc về ai?

Từ trước tới nay nội dung internet vẫn đang là một mảng mới khi công nghệ dần phổ cập trong khi luật pháp tại Việt ...

Kênh Youtube giang hồ triệu view: Ngoài Khá bảnh, Dương Minh Tuyền, còn ai? Kênh Youtube giang hồ triệu view: Ngoài Khá bảnh, Dương Minh Tuyền, còn ai?

Chỉ cần gõ trên thanh tìm kiếm của Youtube cụm từ “giang hồ“ sẽ cho ra hàng loạt clip với đủ thể loại từ web ...

Sau Khá Bảnh, Sau Khá Bảnh, "giang hồ mạng" Dương Minh Tuyền bị khóa YouTube

Sau khi khóa kênh Khá Bảnh, YouTube đã chính thức khóa kênh của một "giang hồ mạng" khác là Dương Minh Tuyền, kênh video chứa ...

https://vtc.vn/thanh-chui-duong-minh-tuyen-bi-ban-o-hai-duong-ar589044.html

vtc.vn