Tàu chở gần 200 người ở Indonesia bất ngờ bốc cháy và ngọn lửa nhanh chóng lan ra khắp tàu, hành khách phải nhảy xuống biển thoát thân.

Con tàu lớn chở khoảng 200 người bốc cháy hôm 29/5 khi đang đi đến một hòn đảo tại Indonesia. Hành khách và thủy thủ phải nhảy xuống biển để thoát khỏi đám cháy. May mắn là không có ai thiệt mạng.

Theo Wisnu Wardana, phát ngôn viên Cơ quan Giao thông vận tải biển Indonesia, tất cả 181 hành khách, trong đó có 22 trẻ em và 14 thành viên đoàn tàu đã được cứu. Họ được sơ tán đến một hòn đảo gần đó. Các tàu cá hoạt động trong khu vực đã kịp thời tham gia cứu hộ.

Quan chức địa phương cho biết, một số người bị thương, trầy xước và hạ thân nhiệt, nhiều người bị sốc. Tàu hư hại nghiêm trọng trong đám cháy.

Nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được điều tra nhưng một số nhân chứng cho biết họ nhìn thấy ngọn lửa bốc lên từ phòng máy.

Tàu thủy đang chở khách bốc cháy giữa biển Cửa Đại có còn hạn đăng kiểm? Tàu thủy đang chở khách bốc cháy giữa biển Cửa Đại có còn hạn đăng kiểm?

Một chiếc tàu thủy chở 18 người đang trong hành trình du lịch Cù Lao Chàm- Cửa Đại thì bất ngờ bốc cháy. May mắn, ...

Tàu khách chở 18 người bốc cháy dữ dội giữa biển Cửa Đại Tàu khách chở 18 người bốc cháy dữ dội giữa biển Cửa Đại

Đang di chuyển từ đảo Cù Lao Chàm vào đất liền, chiếc tàu khách bỗng bốc cháy dữ dội khi còn cách Cửa Đại (Quảng ...

https://vtc.vn/tau-indonesia-cho-200-nguoi-boc-chay-hanh-khach-nhay-xuong-bien-thoat-than-ar615269.html

vtc.vn

Từ Khóa: