Các Táo trước khi vào chầu Ngọc Hoàng sẽ phải đo thân nhiệt và đeo khẩu trang, tuân thủ nghiêm quy địnhh về phòng tránh dịch Covid-19.

Đó là một trong những giả định đầu tiên từ phía êkip sản xuất “Táo Quân 2021” khi các nghệ sĩ tham gia chương trình đã chính thức bước vào tập luyện để chuẩn bị cho việc ghi hình và phát sóng trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Táo Quân 2021: Các Táo sẽ đeo khẩu trang vào chầu Ngọc Hoàng ảnh 1

Theo đó, sự kiện đại dịch Covid-19 diễn ra trong năm vừa qua được hé lộ sẽ là sự kiện nổi bật, là điểm nhấn được đề cập đến trong chương trình “Táo quân” năm nay. Điều này cũng có nghĩa nhân vật Táo Y tế sẽ có nhiều “đất diễn”, nhiều thời lượng để báo cáo khi chầu trời, nhất là khi ngành y tế trong năm 2020 đã ghi nhận rất nhiều thành tích trong việc phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt, sự nỗ lực của ngành y đã giúp Việt Nam trở thành một trong 40 nước đầu tiên trên thế giới bước đầu điều chế thành công vắc xin phòng chống dịch Covid-19.

Về việc ai sẽ đảm nhận vai Táo Y tế trong chương trình, mới đây nghệ sĩ Vân Dung cũng đã chính thức xác nhận chị sẽ tiếp tục vào vai vị Táo được mọi người quan tâm này. Cũng theo Vân Dung, theo kịch bản thì nhân vật Táo Y tế lần này được xây dựng với rất nhiều màn hỏi đáp thú vị trong buổi chầu ở thiên đình. Tuy nhiên ngành y tế trong năm vừa qua đã ghi nhận rất nhiều thành tích đáng kể trong công tác phòng chống dịch và chữa trị cho người mắc Covid-19 nên chắc chắn đây sẽ là năm mà Táo Y tế được “mát mày mát mặt”. Tuy vậy, nhiều người dự đoán có lẽ nhiều vấn đề còn tồn tại, nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” của ngành y sau một năm nhìn lại cũng sẽ được đề cập một cách thẳng thắn và trực diện như: “cháy” khẩu trang và các thiết bị phòng chống dịch; chuyện trốn cách ly; việc tiếp tế lương thực, thực phẩm trong khu cách ly; chuyện “phù phép” giá các thiết bị y tế tại các đơn vị công…

Táo Quân 2021: Các Táo sẽ đeo khẩu trang vào chầu Ngọc Hoàng ảnh 2

Được biết hiện tại các nghệ sĩ vẫn đang gấp rút tập luyện để kịp ghi hình chương trình trước ngày 23 tháng Chạp như mọi năm. Việc tập luyện diễn ra vào buổi tối và thường kéo dài tới tận đêm khuya.

Trong diễn biến khác, NSƯT Chí Trung cũng vừa khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh ghi lại cảnh anh từng vào vai Táo Giáo dục trên sân khấu “Táo quân”. Kèm theo đó, NSƯT Chí Trung úp mở về việc năm nay anh sẽ lại vào vai vị Táo này thông qua dòng trạng thái chia sẻ: "Ố là la, không lẽ năm nay mình vẫn phải nói thay ông này (Táo Giáo dục)".

Táo Quân 2021: Các Táo sẽ đeo khẩu trang vào chầu Ngọc Hoàng ảnh 3

Trước đó, NSƯT Chí Trung từng thẳng thắn bày tỏ về việc nên dừng “Táo Quân” lại vì nhiều năm chương trình bị đi vào lối mòn, thiếu sự sáng tạo và khán giả bắt đầu cảm thấy nhàm chán. Tuy vậy đến thời điểm này, nam nghệ sĩ nhận định mọi thứ đã khác, nhất là sau một năm “Táo Quân” dừng sản xuất và nhận được sự mong mỏi từ khán giả, đủ để thấy sức hút của chương trình lớn thế nào.

Cũng theo NSƯT Chí Trung, anh vẫn thường xuyên theo dõi, cập nhật tin tức thời sự hàng ngày, nhận thấy đời sống xã hội trong một năm qua có rất nhiều biến động và đây sẽ là chất liệu “đắt” để xây dựng chương trình “Táo Quân” đa sắc màu. Đứng ở góc độ người làm nghề, anh rất muốn đóng góp tiếng nói của mình để tạo nên bức tranh đa sắc màu đó. Đặc biệt, NSƯT Chí Trung nói thêm, trong tình cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19, mọi người sẽ dành thời gian ở nhà nhiều hơn là đổ xô ra đường đón Giao thừa như hàng năm, nên có lẽ ai cũng mong có chương trình “Táo Quân” để thưởng thức và suy ngẫm cùng người thân trong gia đình.

Táo quân 2021: Hé lộ vai diễn của Vân Dung, Tự Long Táo quân 2021: Hé lộ vai diễn của Vân Dung, Tự Long

Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm đã bắt đầu được các diễn viên xác tín với truyền thông trước sự tò mò của ...

Giá quảng cáo trong Táo Quân 2021 là bao nhiêu? Giá quảng cáo trong Táo Quân 2021 là bao nhiêu?

Bảng giá quảng cáo cao ngất ngưởng của Táo Quân 2021 đã chính thức được hé lộ.

https://anninhthudo.vn/tao-quan-2021-cac-tao-se-deo-khau-trang-vao-chau-ngoc-hoang-post455685.antd

anninhthudo.vn