Cái tên Trần Tiểu Vy đã lan tràn trên các trang báo mạng từ đêm ngày 16.9 cùng với những hình ảnh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 của thiếu nữ tuổi 18 có vẻ đẹp trong sáng của đất Hội An.
tan hoa hau tai khoan facebook gia va noi long cua nguoi cha

Cái tên Trần Tiểu Vy đã lan tràn trên các trang báo mạng từ đêm ngày 16.9 cùng với những hình ảnh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 của thiếu nữ tuổi 18 có vẻ đẹp trong sáng của đất Hội An.

Nhưng cũng bắt đầu từ đêm 16.9, hàng loạt trang Facebook “mới ra lò” với cái tên Trần Tiểu Vy/Tran Tieu Vy… ăn theo tân hoa hậu. Đó là những trang Facebook đã được xác định là giả mạo chứ không phải của chính danh tân hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Tình trạng giả mạo trang Facebook cá nhân của các nhân vật nổi tiếng cứ đến hẹn lại lên, với nhiều động cơ, ý đồ và mục đích khác nhau. Theo đó, những trang này sẽ đăng các hình ảnh của nhân vật, với những câu chuyện, thông tin nhiều khi được dựng lên, xuyên tạc, tung tin thất thiệt… nhằm thu hút những người tò mò, những lượt like thiếu trách nhiệm, sau đó chúng thường được chuyển hóa sang những cái tên khác để thương mại hóa bằng cách bán lại cho những tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Tân hoa hậu 18 tuổi còn trong sáng, non nớt, được cho là chăm học và ngoan hiền, nếu phải đương đầu với thế giới mạng đầy thị phi và sự giả mạo có lẽ không phải lúc nào cũng ứng phó được. Biết đâu, chỉ một chi tiết nhỏ thôi về nhân thân, sinh hoạt, học hành... của cá nhân tân hoa hậu và gia đình, người thân cũng sẽ trở thành câu chuyện để câu view, câu like trên các trang Facebook giả mạo, và thậm chí trên các “vườn cải” online cũng đang rất “thịnh hành”.

Vì thế càng thấy cảm thông với nỗi niềm của ông Trần Hải Mỹ - cha của tân hoa hậu Trần Tiểu Vy – khi ông nói: “Nhìn thấy con qua tivi mà tôi rớm nước mắt. Vì cháu còn rất nhỏ, tôi mong báo chí không khai thác quá nhiều về đời tư khiến cuộc sống và công việc học tập của Vy bị đảo lộn”.

Một lời thổ lộ, vui nhưng cũng trăn trở. Tuổi 18 bao đẹp đẽ và còn nhiều mộng mơ nữa, lại đang trên đỉnh cao của danh hiệu nhan sắc, phía trước là cả một tương lai đầy hứa hẹn nhưng cũng không ít cạm bẫy, nỗi lòng của người cha đã giãi bày cũng cho thấy phần nào sự lo lắng.

Mỗi con người có những lựa chọn cho riêng mình và các hoa hậu cũng thế. Trước câu hỏi “em sẽ làm gì để không bị rơi vào scandal?”, Trần Tiểu Vy đã cho biết: “Em không quan tâm và cũng không muốn biết những chuyện ấy. Em chỉ tập trung cho vai trò Hoa hậu và học hành”.

Đó cũng là một lựa chọn, tập trung vào vai trò hoa hậu và việc học hành, giản dị nhưng đúng đắn.

tan hoa hau tai khoan facebook gia va noi long cua nguoi cha Gia đình đãi tiệc mừng đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở phố cổ Hội An

Trưa 22/9, gia đình của Hoa hậu Việt Nam 2018 ở Hội An mở tiệc mừng 4 mâm cỗ với sự tham dự của người ...

tan hoa hau tai khoan facebook gia va noi long cua nguoi cha Hai tân hoa hậu ở Ấn Độ: Người bị chê già nua, người nhận mưa lời khen

Nếu vẻ ngoài của tân Hoa hậu Trái đất Ấn Độ Devika Vaid bị chê già nua, thì cô gái đăng quang Hoa hậu Quốc ...

tan hoa hau tai khoan facebook gia va noi long cua nguoi cha Trường tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy theo học xét tuyển từ 12 điểm

(Dân Việt) Thí sinh nào có kết quả thi THPT quốc gia 2018 với 3 môn theo tổ hợp đăng ký xét tuyển từ 12 ...

https://laodong.vn/dien-dan/tan-hoa-hau-tai-khoan-facebook-gia-va-noi-long-cua-nguoi-cha-631426.ldo

https://laodong.vn