Đã có ít nhất 2 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương nặng sau khi một người đàn ông đã thực hiện tấn công hàng loạt bằng dao vào đêm hội hóa trang (Halloween) hôm 31/10 tại thành phố Quebec, Canada.

Theo báo cáo của lực lượng cảnh sát Canada, nghi can là một thanh niên nam khoảng 20 tuổi, mặc trang phục cổ trang và cầm vũ khí sắc tấn công hàng loạt người dân.

Các vụ tấn công xảy ra ngay gần trụ sở cơ quan lập pháp của thành phố Quebec vào đêm ngày lễ Halloween. Cảnh sát ngay sau đó đã khuyến cáo những người trong khu vực xảy ra vụ việc ở trong nhà.

Đăng tải trên trang Twitter vào sáng nay (1/11), Cơ quan cảnh sát thành phố Quebec của Canada cho biết đã bắt giữ một nghi can trong vụ tấn công trên. Hiện nhà chức trách đang tiến hành điều tra vụ việc./.

Pháp: Tấn công bằng dao ở Nice, 3 người chết, nhiều người bị thương Pháp: Tấn công bằng dao ở Nice, 3 người chết, nhiều người bị thương

Associated Press vừa đưa tin: Ba người đã thiệt mạng và một số người khác bị thương tại thành phố Nice của Pháp vào sáng ...

https://vov.vn/the-gioi/tan-cong-bang-dao-o-canada-khien-it-nhat-7-nguoi-thuong-vong-trong-dem-halloween-814400.vov

vov.vn