Công an tạm giữ hai kẻ tạt axit vào mặt người phụ nữ ở TP Vinh (Nghệ An), nguyên nhân được xác định do liên quan chuyện tình cảm.

Ngày 12/4, theo tin từ Công an TP Vinh (Nghệ An), đơn vị này tạm giữ 2 kẻ (1 nam, 1 nữ) gây ra vụ tạt axit vào mặt người phụ nữ ở phường Lê Lợi, TP Vinh xảy ra vào sáng 9/4.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là do liên quan chuyện tình cảm. Công an TP Vinh đang tiếp tục lấy lời khai 2 nghi phạm này để điều tra làm rõ vụ việc.

Tạm giữ 2 kẻ tạt axit vào mặt người phụ nữ ở Nghệ An - 1
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Khoảng 10h ngày 9/4, hai người lạ mặt tìm đến nhà chị N.T.H.V (SN 1973, trú phường Lê Lợi, TP Vinh), sau đó đứng ở cổng gọi chị V.

Nghe tiếng gọi, chị V. ra mở cổng thì bất ngờ bị hai người này hắt axit vào mặt rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu trong tình trạng bị bỏng vùng mặt, đầu.

Các bác sĩ bệnh viện cho biết, chị V. bị nhiều vết thương bỏng ở mặt, cổ, bụng, ngực, chân, tay với độ bỏng từ 2-4 độ. Đặc biệt, mắt phải nạn nhân có nguy cơ hỏng 8 phần.

Công an TP Vinh (Nghệ An) đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Cựu thiếu úy tạt axit vợ sắp cưới khai thấy vợ nhắn tin với người khác Cựu thiếu úy tạt axit vợ sắp cưới khai thấy vợ nhắn tin với người khác

Cựu thiếu úy khai trước khi gây án đã phát hiện vợ sắp cưới nhắn tin tình cảm với người đàn ông khác, nên nảy ...

Việt kiều bị tạt axit, cắt gân chân: Bạn bè ở Canada nói về nạn nhân Việt kiều bị tạt axit, cắt gân chân: Bạn bè ở Canada nói về nạn nhân

“Trái tim tôi tan nát vì hai người này”, một người bạn của Nguyễn Thị Bích Trâm và Võ Duy Nghiêm- Việt kiều Canada -hai nạn ...