Thông tin bất ngờ Việt Anh đưa ra đã khiến cho khán giả hiểu vì sao anh vắng mặt tại buổi lễ trao giải VTV Awards 2017.
su that chuyen viet anh phan hai khong duoc moi toi vtv awards NSND Lan Hương: 'Tôi không được mời dự VTV Awards'
su that chuyen viet anh phan hai khong duoc moi toi vtv awards VTV Awards 2017: Kết quả đã xứng đáng?

Mới đây, lễ trao giải VTV Awards - Điểm hẹn 2017 đã diễn ra tối 7.9 thu hút sự chú ý của cộng đồng và nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía công chúng. Buổi lễ nhằm tôn vinh nhiều gương mặt cá nhân cũng như tập thể các nghệ sĩ có thành tích xứng đáng trong nhiều lĩnh vực như: âm nhạc, điện ảnh...

Thế nhưng đâu đó vẫn có những "hạt sạn" khiến cho dư luận phải lên tiếng. Đặc biệt là sự vắng mặt của diễn viên Việt Anh, người thủ vai Phan Hải - vai diễn đã góp phần tạo nên sự thành công lớn của bộ phim "Người phán xử". Chính điều này khiến cho nhiều người hâm mộ "nháo nhào" bàn bán và không khỏi băn khoăn. Thậm chí có người thắc mắc về sự vắng mặt của Phan Hải có phần trùng hợp với loạt diễn viên phim "Sống chung với mẹ chồng" như: NSND Lan Hương, NSƯT Trần Đức, Anh Dũng, bởi, họ đều xác nhận không nhận được lời mời nào từ phía ban tổ chức VTV Awards 2017 cũng như VFC. Trong khi, các gương mặt chính trong phim "Người phán xử" đều tề tựu đông đủ lên nhận giải thưởng khi bộ phim được xướng tên chiến thẳng giải "Phim truyền hình ấn tượng".

http://m.danviet.vn/van-hoa/su-that-chuyen-viet-anh-phan-hai-khong-duoc-moi-toi-vtv-awards-803407.htmlsu that chuyen viet anh phan hai khong duoc moi toi vtv awards

Việt Anh vắng mặt trong khi đoàn làm phim "Người phán xử" tề tựu đông đủ. (Ảnh: Kênh 14).

Thế nhưng mới đây, diễn viên Việt Anh đã rất khéo léo đưa ra lý do vì sao anh vắng mặt trong buổi lễ VTV Awards. Trước buổi trao giải, anh đã đăng tải những hình ảnh tại sân bay trước khi lên đường sang Paris. Chính thông tin bất ngờ này đã nhanh chóng dập tắt đi tin đồn Việt Anh không dự buổi lễ trao giải vì không được nhận giải hay vì lý do không được mời dự.

su that chuyen viet anh phan hai khong duoc moi toi vtv awards

Những hình ảnh được Việt Anh chia sẻ khéo léo trên trang cá nhân đã dập tắt tin đồn anh không được mời tham dự VTV Awards.

Trước đó, dư luận đã vô cùng bất bình khi diễn viên Lan Hương và Anh Dũng, hai người đã góp phần tạo nên sự thành công của bộ phim truyền hình ăn khách, tạo "bão" dư luận trong phim "Sống chung với mẹ chồng" không được mời tham dự buổi trao giải VTV Awards.

su that chuyen viet anh phan hai khong duoc moi toi vtv awards

Chỉ có Bảo Thanh được mời tới dự VTV Awards và nhận được giải "Diễn viên nữ ấn tượng".

Khi hỏi về sự việc, NSND Lan Hương cho biết: "Tôi thấy đó là điều bình thường. Có thể ban tổ chức tính toán thế nào đó nên không mời tôi. Đây là chương trình lớn nên có sai sót thì cũng dễ hiểu. Nếu được mời dự thì tôi rất vui vì được gặp gỡ các đồng nghiệp và trực tiếp nói lời chúc mừng đến những người đoạt giải. Tôi không trách ban tổ chức, họ có lỗi gì đâu mà tôi trách".

Về việc không mời NSND Lan Hương dự lễ trao giải VTV Awards 2017, một thành viên trong ban tổ chức cho biết, họ đã gửi lời mời tham gia chương trình đến ê-kíp đoàn phim "Sống chung với mẹ chồng". Tuy nhiên, việc diễn viên nào xuất hiện đều do ê-kíp và đạo diễn của phim quyết định.

http://m.danviet.vn/van-hoa/su-that-chuyen-viet-anh-phan-hai-khong-duoc-moi-toi-vtv-awards-803407.html