"Thợ săn ma" cho biết người này "bắt" được khoảnh khắc rợn người khi tới một trong những nơi được cho là "bị ma ám" nhiều nhất xứ Wales.
su dung camera dac biet tho san ma chop duoc khoanh khac rung ron

Hình ảnh trông như "đầu người" được chụp lại

Theo Daily Star, "thợ săn ma" Paul Rowland chụp được hình ảnh trông như "đầu người" tại Plas Teg, trang viên có từ thế kỷ 17 và là một trong những nơi ám ảnh nhất xứ Wales.

Hình ảnh trông như "đầu người" xuất hiện trong căn phòng nơi John Trevor, người phục vụ trong gia đình hoàng gia dưới thời vua Charles I, qua đời.

Rowland sử dụng hệ thống ánh sáng tử ngoại với thiết kế đặc biệt gắn trên máy ảnh để bắt được khoảnh khắc hiếm thấy. Theo "thợ săn ma" này, hệ thống ánh sáng tử ngoại có thể tạo ra ánh sáng ở nhiều tần số khác nhau. Đôi khi, ánh sáng này "hòa hợp" với "hồn ma" và khiến chúng lộ diện.

Nhắc đến chủ nhân của căn phòng, ông Rowland kể lại một câu chuyện đầy bí hiểm.

"Câu chuyện kể rằng vợ của Trevor bị sát hại một cách bí ẩn và người đàn ông này cũng chết theo một cách không bình thường. Ông ta phi ngựa với tốc độ cao quanh khu vườn của trang viên Plas Teg trước khi bị hất văng xuống đất, trọng thương. Tôi nghĩ ông ta mất trí", Rowland chia sẻ.

Theo "thợ săn ma" này, Trevor bị thương nặng và một tháng sau tai nạn, ông ta chết tại căn phòng nơi bức ảnh rợn người được chụp. Rowland còn cho biết ông cảm nhận được thứ gì đó hiện hữu trong căn phòng nhưng không thể nhìn bằng mắt thường. Sau đó, ông quyết định sử dụng camera đặc biệt.

su dung camera dac biet tho san ma chop duoc khoanh khac rung ron Rùng rợn bí thuật nhịn ăn để tự ướp xác của thiền sư Nhật

Quá trình tự ướp xác của các nhà sư Nhật Bản kéo dài đến 10 năm. Người ta cho rằng đã có vài trăm người ...

su dung camera dac biet tho san ma chop duoc khoanh khac rung ron Lời nguyền xác ướp rùng rợn bắt nguồn từ đâu?

Trong những năm qua, dư luận thường nghe đến lời nguyền xác ướp gây ra nhiều cái chết bất ngờ. Liệu chúng có thật hay ...

http://danviet.vn/chuyen-la/su-dung-camera-dac-biet-tho-san-ma-chop-duoc-khoanh-khac-rung-ron-979149.html

danviet.vn