Song Hye-kyo từng là vận động viên trượt băng nghệ thuật, còn chồng cũ của cô, Song Joong-ki, cũng có 12 năm dành cho môn trượt băng tốc độ chặng ngắn.

Không ít ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc vốn là những vận động viên tài năng. Nếu không theo nghiệp diễn xuất, rất có thể Song Joong-ki, Song Hye-kyo hay So Ji-sub sẽ xuất hiện trong một kỳ Olympic.

Song Joong-ki: Trượt băng tốc độ chặng ngắn

Song Joong-ki, Song Hye-kyo từng là vận động viên thể thao - 1
Song Joong-ki. (Nguồn: @historydnc/Instagram)

Với sự thành công của “Vincenzo”, Song Joong-ki trở nên quen mặt với khán giả khắp thế giới. Nhưng ngoài tài năng diễn xuất và kinh doanh, Song Joong-ki còn có 12 năm là vận động viên trượt băng. Anh từng 3 lần đại diện cho thành phố quê hương Daejeon tham dự giải trượt băng tốc độ quốc gia.

Tuy nhiên, chấn thương khi tập luyện đã khiến nam tài tử phải kết thúc sự nghiệp trượt băng, tuy nhiên phẩm chất này đã được anh tái hiện trong phim. Một trong những vai diễn đầu tiên của Song Joong-ki là vai vận động viên trượt băng tốc độ trong phim “Triple” năm 2009.

Song Hye-kyo: Trượt băng nghệ thuật

Song Joong-ki, Song Hye-kyo từng là vận động viên thể thao - 2
Song Hye-kyo. (Nguồn: @kyo1122/Instagram)

Trượt băng có lẽ là một trong những điều từng gắn kết Song Joong-ki và Song Hye-kyo, mặc dù bây giờ cặp đôi nổi tiếng đã “đường ai nấy đi”.

Song Hye-kyo cũng từng là một vận động viên thể thao mùa đông với bộ môn trượt băng nghệ thuật. Nữ diễn viên từng được đào tạo môn thể thao này trong nhiều năm, từ cấp tiểu học đến khi học trung học. Vì được đào tạo bài bản từ nhỏ, nên nhiều người tin rằng Song Hye-kyo sẽ trở thành “nữ hoàng trượt băng nghệ thuật” thay vì “nữ hoàng điện ảnh” như ngày nay.

Park Bo-gum: Bơi lội

Song Joong-ki, Song Hye-kyo từng là vận động viên thể thao - 3
Park Bo-gum. (Nguồn: @blossom_entertainment/Instagram)

Những ai từng xem bộ phim “Record of Youth” sẽ không thể quên nam diễn viên điển trai Park Bo-gum. Sau bộ phim này, Park Bo-gum tạm nghỉ hoạt động nghệ thuật để nhập ngũ. Đơn vị quân đội của Park Bo-gum thuộc lực lượng hải quân, điều này rất dễ hiểu vì anh có thời gian dài trong đội tuyển bơi lội của trường trung học.

So Ji-sub: Bơi lội

Song Joong-ki, Song Hye-kyo từng là vận động viên thể thao - 4
So Ji-sub. (Nguồn: @nixkorea.official/Instagram)

Có lẽ ít người ngạc nhiên khi nghe tin So Ji-sub từng là một vận động viên bơi lội, bởi vóc dáng khỏe khoắn cùng bờ vai rộng và sải tay, sải chân dài của anh. So Ji-sub từng là một vận động viên bơi lội và bóng nước trước khi trở thành một người mẫu và diễn viên nổi tiếng. Anh từng thi đấu nội dung bơi ếch ở các giải bơi lội cấp quốc gia tại Hàn Quốc.

Kim Yo-han: Taekwondo

Song Joong-ki, Song Hye-kyo từng là vận động viên thể thao - 5
Kim Yo-han. (Nguồn: @y_haa.n/Instagram)

Kim Yo-han có lẽ là tài năng thể thao nổi bật nhất trong danh sách này. Xuất thân trong một “gia đình taekwondo” với cha và hai em gái cũng tập luyện taekwondo, Kim Yo-han là một vận động viên đầy tiềm năng và đã theo đuổi bộ môn này trong 13 năm. Với năng khiếu của mình, nam diễn viên từng hai lần vô địch taekwondo tại Đại hội thể thao trẻ Hàn Quốc.

Trong các chương trình thực tế gần đây, nam diễn viên thậm chí còn thể hiện kỹ năng taekwondo cùng với các chị gái của mình.

NAM ANH

Song Hye Kyo ngày càng đẹp sau khi ly dị Song Joong Ki Song Hye Kyo ngày càng đẹp sau khi ly dị Song Joong Ki
Song Joong ki hợp tác sửa lại đường sau bê bối xây dựng trái phép Song Joong ki hợp tác sửa lại đường sau bê bối xây dựng trái phép
Song Joong Ki xác nhận tham gia phim mới về trùm buôn ma túy Song Joong Ki xác nhận tham gia phim mới về trùm buôn ma túy