Nhiều nguồn tin khẳng định Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều ngoại tình dẫn đến tan vỡ hôn nhân.

Sáng 27/6, Song Joong Ki tuyên bố đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo lên Tòa án Seoul. Thông tin hôn nhân của bộ đôi Hậu duệ mặt trời tan vỡ sau 2 năm chung sống khiến công chúng xôn xao.

Trước đó, tin tức Song - Song ly hôn đã được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc từ cuối tháng 2. Ban đầu, truyền thông nghi ngờ cặp sao có dấu hiệu rạn nứt khi hai người không đeo nhẫn cưới và cũng không xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Nghi ngờ được đẩy lên cao trào khi Song Hye Kyo không tham gia tiệc sinh nhật mẹ Song Joong Ki. Hàng xóm tại khu Itaewon cũng cho biết hai người không sống chung trong căn biệt thự đắt giá từ vài tháng trước.

song joong ki song hye kyo len tieng ve on ao ngoai tinh

Thông tin Song - Song ly hôn gây chấn động ngành giải trí châu Á.

Nhiều nguồn tin cho rằng nguyên nhân rạn nứt của Song - Song đến từ việc Song Joong Ki ngoại tình với nữ diễn viên Kim Ok Bin. Bên cạnh đó, từ sau bộ phim Encounter, Song Hye Kyo cũng bị đồn phải lòng bạn diễn Park Bo Gum.

Trước những nghi ngờ trên, đại diện của Song Hye Kyo cho biết tin đồn thất thiệt đang làm tổn thương cô cũng như chồng cũ.

"Những tin đồn vô căn cứ đang được lan truyền nhanh chóng. Không may là những thông tin sai lệch đang bị thổi phồng lên. Chúng tôi chân thành yêu cầu mọi người ngừng phóng đại và suy đoán những chuyện liên quan đến hai người", UAA Korea - công ty quản lý của Song Hye Kyo thông báo.

Đại diện của Song Joong Ki cũng tuyên bố sẽ khởi kiện những người lan truyền tin đồn gây tổn hại cho hai bên: "Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý chống lại những tin đồn, suy đoán và cả những bài đăng sai sự thật".

Trước đó, mỹ nam 9X Park Bo Gum - bạn thân của Song Joong Ki - cũng tuyên bố khởi kiện những người tung tin anh là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Song - Song.

song joong ki song hye kyo len tieng ve on ao ngoai tinh

Park Bo Gum bị cho là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của cặp sao Hậu duệ mặt trời.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo nảy sinh tình cảm trong quá trình quay Hậu duệ mặt trời vào cuối năm 2015. Hai người công bố tình cảm hồi cuối tháng 7/2017 và làm đám cưới vào tháng 10 cùng năm.

Nói về nguyên nhân tan vỡ, đại diện của Song Hye Kyo cho biết hai người không thể dung hòa được những khác biệt tính cách.

song joong ki song hye kyo len tieng ve on ao ngoai tinh Song Hye Kyo du lịch một mình, né ống kính trước ngày ly hôn

Trước khi công khai chuyện ly hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn kín lịch công việc, tham gia các sự kiện. Nữ ...

song joong ki song hye kyo len tieng ve on ao ngoai tinh Song Hye Kyo luôn phải lòng bạn diễn nhưng kết thúc không có hậu

Song Hye Kyo yêu các tài tử hàng đầu Hàn Quốc là Lee Byung Hun, Hyun Bin, Song Joong Ki sau khi đóng chung phim. ...

https://news.zing.vn/song-joong-ki-song-hye-kyo-len-tieng-ve-on-ao-ngoai-tinh-post960872.html

Từ Khóa: