Tốt nghiệp đại học, dù còn say mê sàn catwalk nhưng Vũ Cẩm Nhungquyết tâm dừng lại để theo đuổi ước mơ trở thành doanh nhân.

Ngày 19/8, “Hành trình từ trái tim" đã trở lại TP. Hồ Chí Minh để trao tặng sách cho sinh viên Cao đẳng Giao thông Vận tải Đường Thủy II với sự tham dự của siêu mẫu - doanh nhân Vũ Cẩm Nhung, Á hậu Thùy Dung.

Nổi tiếng từ khi còn học cấp 3, Vũ Cẩm Nhung lẽ ra có thể tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế, nhưng cô đã chọn một con đường khác, đó là kinh doanh.

Khi mới 18 tuổi, Vũ Cẩm Nhung được săn đón với những hợp đồng lớn từ các công ty trong và ngoài nước nhưng cô lại gây bất ngờ khi từ chối hợp đồng làm người mẫu ở Anh để trở thành sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Tốt nghiệp đại học, dù còn say mê sàn catwalk nhưng cô quyết tâm dừng lại để theo đuổi ước mơ trở thành doanh nhân.

“Với nhiều người và cả với tôi, sự nổi tiếng là hấp lực lớn. Tôi hạnh phúc khi làm người mẫu nhưng lại có khát khao mãnh liệt hơn triệu lần là trở thành chiến binh trên thương trường”, cô kể.

sieu mau vu cam nhung ke chuyen di lam tren xe do xe may ca tang
Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung và Á hậu Thùy Dung.

Vũ Cẩm Nhung cho biết, tuổi trẻ khởi nghiệp của cô từ năm 22 tuổi kéo dài nhiều năm với những chuyến xe đò trên các quốc lộ, trên những chiếc xe máy cà tàng, những chuyến tàu đêm đến các tỉnh, thành để giới thiệu sản phẩm với khách.

sieu mau vu cam nhung ke chuyen di lam tren xe do xe may ca tang

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung.

Tôi gặp nhiều thất bại nhưng chính nó lại giúp tôi tiến thêm những bước tới mỗi thành công nhỏ. Tôi học được sự kiên nhẫn, hiểu mình hơn để điều chỉnh và thay đổi mọi thứ đi đúng đường. Bằng khát khao, bản năng, kinh nghiệm, tố chất bẩm sinh của một người mẫu và những trải nghiệm đã giúp tôi có kỹ năng, góc nhìn để thành công trong việc kinh doanh”, cựu siêu mẫu cho biết.

sieu mau vu cam nhung ke chuyen di lam tren xe do xe may ca tang
Thất bại giúp siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung tiến tới những thành công nhỏ.

Vũ Cẩm Nhung nhấn mạnh, khát vọng trở thành doanh nhân được tạo ra từ những cuốn sách quý. Những tấm gương trên thương trường khiến cô không ngừng mơ ước được trở thành daonh nhân thành đạt. Cũng nhờ lời khuyên từ sách, Vũ Cẩm Nhung học được cách quên đi sự “săn đón” trong showbiz để trở thành một người bình thường và “bước chân vào làm kinh doanh, tôi làm mọi việc từ nhỏ nhặt nhất để học nghề, đọc không biết bao nhiều cuốn sách để hiểu các bí quyết làm giàu”. “Quốc gia khởi nghiệp” là cuốn sách gối đầu giường của Vũ Cẩm Nhung bởi câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới.

sieu mau vu cam nhung ke chuyen di lam tren xe do xe may ca tang
Á hậu Thuỳ Dung.
sieu mau vu cam nhung ke chuyen di lam tren xe do xe may ca tang

Á hậu Thùy Dung đồng hành cùng Hành trình từ trái tim trên nhiều chặng đường gian nan nhất từ Nam chí Bắc. Cô được nhiều sinh viên ngưỡng mộ bởi nhan sắc thanh lịch, ngọt ngào cùng những kỹ năng như: đàn, hát, dẫn chương trình, thông thạo tiếng Anh, tiếng Nhật... Tuy nhiên, để đạt được những thành tích này, Thùy Dung phải nỗ lực vượt qua chính mình – một cô gái rụt rè, tự ti trong quá khứ. Đó là lý do Thùy Dung thích nội dung cuốn sách “Không bao giờ thất bại – Tất cả là thử thách”./.

sieu mau vu cam nhung ke chuyen di lam tren xe do xe may ca tang “Siêu mẫu béo” Ashley Graham mang thai con đầu lòng sau 9 năm kết hôn

"Siêu mẫu béo" Ashley Graham mới đây đã thông báo cô đang mang thai con đầu lòng sau 9 năm kết hôn trên trang Instagram ...

sieu mau vu cam nhung ke chuyen di lam tren xe do xe may ca tang Siêu mẫu Hàn đáp trả khi bị chỉ trích khoe thân phản cảm

Trước chỉ trích "nghiện khoe thân", "mặc hở hang", người mẫu Hàn Han Hye Jin thẳng thắn: "Nếu bạn không thích thì đừng nhìn".

sieu mau vu cam nhung ke chuyen di lam tren xe do xe may ca tang Phương Mai bụng bầu 6 tháng vẫn múa cột sexy

MC Phương Mai cho hay việc tập luyện trong giai đoạn mang bầu rất quan trọng để giúp cho cơ thể của người mẹ luôn ...

https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/sieu-mau-vu-cam-nhung-ke-chuyen-di-lam-tren-xe-do-xe-may-ca-tang-946465.vov

vov.vn