Sau 2 năm hẹn hò, Ân Kỳ và doanh nhân Trương Sĩ Dục quyết định tiến tới hôn nhân. Doanh nhân họ Trương đã cầu hôn 10 lần mới nhận được sự đồng ý của người đẹp.

Tối 14/6, siêu mẫu Đài Loan Ân Kỳ công bố ảnh cưới với doanh nhân Trương Sĩ Dục. Bộ đôi nổi tiếng cho biết sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 23/6. Ân Kỳ nói cô cùng chồng sắp cưới đều hy vọng nhận được sự chúc phúc từ khán giả.

sieu mau 35 tuoi cong bo anh cuoi voi ty phu dai loan
Ảnh cưới cảu siêu mẫu Ân Kỳ và hôn phu giàu có.

On cho hay siêu mẫu 35 tuổi và tỷ phú Đài Loan công khai hẹn hò từ năm 2016. Chuyện tình cảm của họ nhận được sự đồng tình từ hai bên gia đình. Mặc dù hẹn hò đã lâu nhưng Ân Kỳ luôn chần chừ chuyện kết hôn.

Trương Sĩ Dục hé lộ anh cầu hôn tới lần thứ 10 mới nhận được cái gật đầu của Ân Kỳ. Trương Sĩ Dục hơn Ân Kỳ 6 tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân. Anh theo học đại học ngành sửa chữa máy móc.

Sau tốt nghiệp đại học, anh học thạc sĩ chuyên ngành quản trị doanh nghiệp khối vừa và nhỏ. 25 tuổi, Trương Sĩ Dục đã đảm nhận vị trí giám đốc công ty cơ khí của gia đình.

sieu mau 35 tuoi cong bo anh cuoi voi ty phu dai loan
Họ tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 6.

Khi quen người đẹp Đài Loan, anh cho biết từng nghi ngại vì hình ảnh gợi cảm của cô. Nhưng sau thời gian tiếp xúc, anh mới hiểu Ân Kỳ là người phụ nữ truyền thống và thông minh.

Theo Next Magazine, Trương Sĩ Dục là doanh nhân giỏi khéo lèo lái công ty lên top đầu tại ngành cơ khí Đài Loan, doanh thu mỗi năm không dưới 100 triệu USD. Cơ ngơi gia đình anh ước tính gần tỷ USD.

Ân Kỳ sinh năm 1983 tại Đài Loan. Cô cao 1,72 m và có số đo ba vòng gợi cảm. Ân Kỳ được đánh giá là một trong những siêu mẫu hàng đầu Đài Loan. Cô từng xuất hiện trên trang bìa các ấn phẩm danh tiếng như Esquire, GQ, Vogue, Bazaar, Orange, Elle, L’Officiel.

Ngoài ra, cô còn được biết đến với vai trò ca sĩ. Năm 2005, Ân Kỳ ra mắt album Em có anh. Album gồm 10 ca khúc về tình yêu đôi lứa.

sieu mau 35 tuoi cong bo anh cuoi voi ty phu dai loan
Chồng sắp cưới của Ân Kỳ ngỏ lời cầu hôn tới 10 lần mới được cô đồng ý.
sieu mau 35 tuoi cong bo anh cuoi voi ty phu dai loan Điểm danh 15 tỷ phú Nga tham gia vào World Cup 2018

Theo Forbes, ít nhất 15 tỷ phú Nga tham gia vào World Cup 2018 thông qua việc hợp đồng xây dựng hạ tầng, hệ thống ...

sieu mau 35 tuoi cong bo anh cuoi voi ty phu dai loan Rihanna chia tay bạn trai tỷ phú người Saudi Arabia vì cảm thấy chán

Ngôi sao nhạc Pop Rihanna đã chia tay bạn trai tỷ phú Hassan Jameel chỉ vì cảm thấy chán và mệt mỏi với mối quan ...

https://news.zing.vn/sieu-mau-35-tuoi-cong-bo-anh-cuoi-voi-ty-phu-dai-loan-post851579.html

Zing