Ngày 26/3, Selena Gomez đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới - MV Dance Again và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Selena Gomez vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới - MV Dance Again vào ngày 26/3, theo giờ địa phương. Trong MV, nữ ca sĩ sinh năm 1992 chỉ diện một chiếc đầm lụa bó sát gợi cảm và nhảy lắc lư theo điệu nhạc từ đầu đến cuối.

selena gomez mac dam lua bo sat nhay lac lu khi hat ve justin bieber
Selena Gomez

Bên cạnh đó, Selena Gomez còn thể hiện sự độc đáo trong MV của mình khi quyết định đổi kiểu tóc. Cô trông trưởng thành, quyến rũ hơn với kiểu tóc xoăn uốn lọn to và sử dụng màu son tông nude nhẹ nhàng nhưng không kém phần quý phái, kiêu sa. Để tạo điểm nhấn cho set đồ đơn điệu, cô hoàn thiện vẻ ngoài bằng đôi hoa tai lưới ánh kim.

Sau khi phát hành, MV Dance Again của Selena Gomez nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Được biết, sản phẩm lần này của người đẹp kể về chuyện tình của cô và Justin Bieber. Nữ ca sĩ hát về tâm hồn tự do, sự vui tươi trở lại sau khi chia tay giọng ca "Baby" vào năm 2018.

Gần đây, Selena Gomez hầu như không ra ngoài và hạn chế các hoạt động do ảnh hưởng của Covid-19. Thay vào đó, nữ ca sĩ đã nhận nuôi thêm một chú cún cưng tên là Daisy và tập trung vào việc cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới./.

selena gomez mac dam lua bo sat nhay lac lu khi hat ve justin bieber Selena Gomez gợi cảm hết cỡ trong loạt ảnh mới

Người đẹp ăn diện gợi cảm và tạo dáng nóng bỏng trong bộ ảnh mới trên tạp chí Dazed.

selena gomez mac dam lua bo sat nhay lac lu khi hat ve justin bieber Selena Gomez để tóc xoăn khác lạ, mặc đầm sexy sau ồn ào tình ái

Selena Gomez để tóc xoăn khác lạ, mặc đầm hai dây gợi cảm trong buổi chụp hình quảng cáo ở Los Angeles ngày 29/1 vừa ...

https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/selena-gomez-mac-dam-lua-bo-sat-nhay-lac-lu-khi-hat-ve-justin-bieber-1028882.vov

vov.vn