Selena Gomez chia sẻ hình ảnh cô mặc áo tắm màu xanh, để lộ vết sẹo trên cơ thể sau ca phẫu thuật ghép thận hồi năm 2017.

Trên trang Instagram ngày 24/9, Selena Gomez bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô mặc áo tắm màu xanh gợi cảm. Nữ ca sĩ 27 tuổi trang điểm nhẹ nhàng, tạo dáng chụp ảnh bên cạnh bể bơi trong căn biệt thự triệu đô. Tuy nhiên, nhiều người đã để ý đến vết sẹo trên cơ thể của cô. Được biết đây là vết sẹo sau khi Selena Gomez tiến hành ghép thận vào năm 2017.

Kèm theo đó, cô viết: "Khi mới được ghép thận, tôi nhớ rằng bản thân khó chấp nhận việc để lộ vết sẹo. Tôi không muốn vết sẹo xuất hiện trong ảnh nên thường mặc quần áo có thể che kín".

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp còn chia sẻ thêm: "Giờ đây, hơn bao giờ hết, tôi tự tin vào bản thân và những việc mình đã trải qua. Tôi tự hào về những điều đó".

Selena Gomez bị bệnh lupus từ năm 2013. Căn bệnh của cô gồm các triệu chứng như sưng khớp, đau cơ, sốt, tức ngực, rụng tóc, phát ban và cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi.

Sau hơn 4 năm đối mặt với bệnh lupus, Selena Gomez được bạn thân - nữ diễn viên Francia Raisa hiến thận. Ca phẫu thuật diễn ra vào năm 2017.

Trong cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, giọng ca "Same Old Love" cho biết sắp tới cô muốn tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình.

Selena cho biết: “Tôi càng lúc càng nắm quyền kiểm soát cuộc sống và công việc của mình nhiều hơn. Có thể nói lúc này tôi đang hoàn toàn tự mình kiểm soát cuộc sống và mọi việc tôi làm, mọi thứ các bạn thấy ở tôi lúc này đều do tôi tự mình muốn thế và hành động thế. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi mặt đời sống của mình”.

Đồng thời, Selena Gomez thừa nhận, “Tôi cũng cảm thấy thoải mái khi biết rằng tôi không đơn độc, và tôi sẽ vượt qua được mọi khó khăn, trở ngại xuất hiện trong cuộc sống của mình./.

Selena Gomez hiếm hoi khoe ảnh mặc áo tắm gợi cảm trên trang cá nhân Selena Gomez hiếm hoi khoe ảnh mặc áo tắm gợi cảm trên trang cá nhân

Selena Gomez gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ, tươi trẻ hiếm hoi khoe ảnh mặc áo tắm gợi cảm trên trang cá nhân, ...

Selena Gomez Selena Gomez "nổi loạn"

Nữ ca sĩ 27 tuổi Selena Gomez chụp hình với phong cách sexy và bụi bặm cho tạp chí Interview tháng 4.

https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/selena-gomez-mac-ao-tam-de-lo-vet-seo-tren-co-the-sau-ca-phau-thuat-ghep-than-781223.vov

vov.vn

Từ Khóa: