Mức lương của người đẹp 33 tuổi với Marvel Studios được nâng lên ngang với Chris Evans hay Chris Hemsworth mới nhận ở “Avengers: Infinity War”.

Theo tạp chí The Hollywood Reporter, Scarlett Johansson sẽ bỏ túi khoảng 15 triệu USD nhờ dự án phim riêng về siêu anh hùng Black Widow. Đả nữ từng góp mặt ở 6 bộ phim khác nhau thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) từ Iron Man 2 (2010), nhưng đến nay vẫn chưa có tác phẩm riêng.

Mức lương mới dành cho Johansson tương đương Chris Evans hay Chris Hemsworth từng nhận khi họ lần lượt vào vai Captain America và Thor trong bom tấn Avengers: Infinity War mới đây, hoặc các tập phim riêng như Captain America: Civil War (2016) và Thor: Ragnarok (2018).

Cũng theo nguồn tin của THR, dự án Avengers 4 tới đây cũng giúp cả hai chàng Chris thu khoảng 15 triệu USD.

scarlett johansson nhan 15 trieu usd cho phim rieng ve black widow
Scarlett Johansson sẽ nhận 15 triệu USD nhờ bộ phim riêng về đả nữ Black Widow. Ảnh: Disney.

Thông thường, các bộ phim riêng đầu tiên về nhân vật của MCU thường không đem lại mức thù cao như Scarlett Johansson với Black Widow lúc này.

Năm 2008, Robert Downey Jr. chỉ nhận 500.000 USD cho Iron Man (2008). Nhưng tới The Avengers (2012), con số đó đã tăng thành 50 triệu USD. Đáng chú ý, với tác phẩm tương tự, Johansson chỉ nhận được một khoản lương 7 chữ số.

Black Widow không phải là bộ phim riêng đầu tiên về một nữ siêu anh hùng của MCU. Tháng 3/2019, Captain Marvel của Brie Larson mới là tác phẩm có vinh dự đó.

Tuy nhiên, minh tinh từng thắng giải Oscar với Room (2015) chỉ nhận khoản thù lao 5 triệu USD khi vào vai Captain Marvel, tức bằng 1/3 so với Scarlett Johansson trong thời gian tới.

Việc Marvel Studios tăng lương cho các ngôi sao không phải là điều ngạc nhiên bởi doanh thu các bộ phim thuộc MCU vẫn ngày một tăng cao. Như với Avengers: Infinity War, họ sẵn sàng bỏ ra 100 triệu USD tiền lương cho các ngôi sao, bởi bộ phim rốt cuộc đã vượt mốc 2 tỷ USD doanh thu toàn cầu.

Ngoài ra, hãng phim cũng rất hào phóng trong việc cho ngôi sao hưởng % từ doanh thu vượt trội của các tác phẩm mà họ tham gia.

Nguồn tin của THR đã được nhiều nơi xác thực. Tuy nhiên, theo đại diện của Marvel Studios, hãng phim sẽ không bao giờ công khai xác nhận tính chính xác của những thông tin liên quan tới tiền lương.

scarlett johansson nhan 15 trieu usd cho phim rieng ve black widow Scarlett Johansson là nữ diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2018

Nhờ góp mặt trong bom tấn 2 tỷ USD "Avengers: Infinity War", minh tinh xinh đẹp Scarlett Johansson trở thành nữ diễn viên có thu ...

scarlett johansson nhan 15 trieu usd cho phim rieng ve black widow Scarlett Johansson thách thức dư luận khi đóng vai đàn ông chuyển giới

Bị phản đối vì là phụ nữ thẳng nhưng lại đóng đàn ông chuyển giới trong phim mới, nữ diễn viên cứng rắn đáp: "Đi ...

scarlett johansson nhan 15 trieu usd cho phim rieng ve black widow Scarlett Johansson: Từ biểu tượng sex đến đả nữ tỷ USD của Marvel

Gần 10 năm gắn bó với vũ trụ siêu anh hùng của Marvel, Scarlett Johansson từ một "biểu tượng sex" trong những thước phim tình ...

https://news.zing.vn/scarlett-johansson-nhan-15-trieu-usd-cho-phim-rieng-ve-black-widow-post883891.html

https://news.zing.vn

Từ Khóa: