Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ không bình luận về đời tư diễn viên, tuy nhiên anh bị “sốc, choáng” khi khán giả đòi tẩy chay bộ phim.

Ngày 13/9, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã chia sẻ thẳng thắn về chuyện phim giả tình thật xôn xao thời gian qua. Kiều Minh Tuấn khẳng định, sau khi gặp An Nguy trên trường quay "Chú ơi đừng lấy mẹ con", anh có "tình cảm thật" với An Nguy, chuyện tình với Cát Phượng hiện tại đã phai nhạt đi nhiều, giờ chỉ còn tình nghĩa. Còn An Nguy khóc và cảm thấy có lỗi vì không dứt được cảm xúc sau khi rời phim. Sau khi phim kết thúc, mặc dù cô chạy trốn bằng cách về thẳng Mỹ, không dám liên lạc với Kiều Minh Tuấn, tuy nhiên khi gặp lại anh, cô bối rối vì cảm xúc đó tiếp tục lớn dần lên.

sau on ao kieu minh tuan an nguy dao dien soc vi phim bi tay chay

Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Xưa nay, ở Việt Nam, dư luận vốn rất gay gắt và dị ứng với “người thứ 3” trong một mối quan hệ. Bởi vậy, việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai chuyện phim giả tình thật (trong khi Kiều Minh Tuấn vốn luôn được biết đến với chuyện tình cổ tích cùng “mẹ đơn thân” Cát Phượng) đã vấp phải phản ứng dữ dội từ dư luận. Nhiều khán giả cho rằng, cả Kiều Minh Tuấn, An Nguy và đứng đằng sau là nhà sản xuất, đạo diễn, ekip phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” đã “chơi” chiêu PR lố bịch, cũ kỹ, phản cảm. Thậm chí, nhiều khán giả đòi tẩy chay bộ phim dù trước đó rất hâm mộ Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

sau on ao kieu minh tuan an nguy dao dien soc vi phim bi tay chay

An Nguy cảm thấy có lỗi vì "phim giả, tình thật" với Kiều Minh Tuấn.

Trước làn sóng tẩy chay, phản ứng dữ dội từ phía khán giả, nhà sản xuất “Chú ơi đừng lấy mẹ con” Dung Bình Dương chia sẻ cảm xúc “rất đau, rất bức xúc”. NSX Dung Bình Dương cũng khẳng định, bà chưa bao giờ biết, ủng hộ hay đồng tình những diễn viên này làm chiêu trò PR cho phim.

Bà Dung Bình Dương cũng khẳng định ekip phim đã “vượt qua biết bao khó khăn, gần 80% cảnh quay đêm mà có một số diễn viên là trẻ em cũng vì nghệ thuật mà đã liên tiếp thức trắng đêm” và “không bao giờ dùng chiêu trò PR để đi ngược lại chính mình”.

sau on ao kieu minh tuan an nguy dao dien soc vi phim bi tay chay

Đạo diễn phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" Đinh Tuấn Vũ.

Còn đạo diễn Đinh Tuấn Vũ cho biết, lý do anh chọn An Nguy vào vai nữ chính trong dự án đặt nhiều tâm huyết này là bởi trước đó, anh đã có dịp làm việc với cô tuy nhiên vẫn cảm thấy “chưa khai thác được hết khả năng của An Nguy”. Anh đánh giá “một diễn viên tay ngang như An Nguy nếu được đặt đúng vai, có thể phát huy hết nội lực, đem lại cảm xúc rất mạnh. Với phim này, An vào vai một người mẹ đơn thân, chịu nhiều vấp váp trong tình yêu, và An Nguy vào phim nay sẽ rất phù hợp”.

Thời gian Đinh Tuấn Vũ viết kịch bản, An Nguy cũng đóng góp về vai diễn rất nhiều, thậm chí có những lúc tranh luận gay gắt. Đinh Tuấn Vũ cho biết, với “Chú ơi đừng lấy mẹ con, An Nguy không diễn, mà cảm xúc hoá thân vào nhân vật xuất phát từ bên trong cô ấy, đặc biệt là những cảnh với con trai, cô ấy diễn rất cảm xúc”.

Về lựa chọn Kiều Minh Tuấn vai nam chính, đạo diễn cho biết qua nói chuyện tiếp xúc, anh thấy Kiều Minh Tuấn là người phù hợp. Trước đó, anh đã casting rất nhiều diễn viên nhưng vẫn chưa tìm thấy người đúng như ý mình.

Trước việc cặp đôi nam nữ diễn viên chính tuyên bố họ không thoát khỏi cảm xúc trong phim, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ cho biết anh không muốn bình luận về đời tư của người khác. Tuy nhiên, anh bị “sốc, choáng” khi khán giả đòi tẩy chay bộ phim.

Trước ngày phim công chiếu, Đinh Tuấn Vũ vẫn còn phải ngồi với cả ekip để chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ. Khi đọc những chỉ trích gay gắt của khán giả, mặc dù bị mất tập trung nhưng anh vẫn cố gắng làm việc và giữ tinh thần tốt để không bị ảnh hưởng đến tiến độ của bộ phim./.

sau on ao kieu minh tuan an nguy dao dien soc vi phim bi tay chay Kiều Minh Tuấn, An Nguy giữ khoảng cách sau khi thừa nhận yêu nhau

Trong buổi công chiếu phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" được diễn ra ở TP.HCM, cặp đôi Kiều Minh Tuấn và An Nguy từ ...

sau on ao kieu minh tuan an nguy dao dien soc vi phim bi tay chay Kiều Minh Tuấn ngượng ngùng bên An Nguy sau khi gây bão dư luận

An Nguy và Kiều Minh Tuấn xuất hiện tại Hà Nội tối 17/9 sau khi công khai yêu nhau.

sau on ao kieu minh tuan an nguy dao dien soc vi phim bi tay chay Sau "bão" yêu đương, Kiều Minh Tuấn- An Nguy gượng gạo đứng bên nhau

Có mặt trong buổi họp báo ra mắt phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" cặp tình nhân Kiều Minh Tuấn - An Nguy gượng ...

https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/sau-on-ao-kieu-minh-tuanan-nguy-dao-dien-soc-vi-phim-bi-tay-chay-814417.vov

https://vov.vn