Sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn trong MV mới ra mắt của Bảo Anh đã khiến nhiều người bất ngờ bởi những cảnh quay nóng bỏng, tình tứ.

Sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn trong MV mới ra mắt của Bảo Anh đã khiến nhiều người bất ngờ bởi những cảnh quay nóng bỏng, tình tứ.

Chiều 11.10, Bảo Anh đã chính thức cho ra mắt MV "Như lời đồn". Ngay từ khi giới thiệu teaser, ca khúc của Bảo Anh đã gây chú ý với tên MV bởi ra mắt đúng thời điểm nữ ca sĩ có nhiều tin đồn bủa vây.

Cho đến khi MV chính thức được tung ra, nhiều người bất ngờ với sự lột xác táo bạo, gợi cảm của Bảo Anh cùng với đó là sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn - nam diễn viên đang bị tẩy chay bởi lùm xùm tình cảm với An Nguy.

sau an nguy kieu minh tuan tinh tu om hon bao anh
Bảo Anh và Kiều Minh Tuấn có nhiều cảnh quay tình tứ.

Vẫn phong cách thường thấy của Khắc Hưng, "Như lời đồn" mang giai điệu vui tươi, bắt tai. Đây cũng được coi là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát của Bảo Anh khi hát dòng nhạc latin vui nhộn thay vì những bản ballad u buồn, nhẹ nhàng như trước. Tuy nhiên, nhiều khán giả nhận xét giọng ca của nữ ca sĩ vẫn còn khá mỏng và chưa phù hợp lắm với dòng nhạc latin.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện Kiều Minh Tuấn là người đam mê những nàng búp bê trong đó có Bảo Anh. Búp bê Bảo Anh cũng đem lòng yêu Kiều Minh Tuấn bỏ ngoài tai những tin đồn không hay, tuy nhiên sau đó, chàng trai đã chế tạo ra một con búp bê hoàn hảo khác và bỏ xó những con búp bê còn lại. Đây chính là nguyên nhân khiến búp bê Bảo Anh nổi loạn và tìm cách trả thù.

sau an nguy kieu minh tuan tinh tu om hon bao anh
Sản phẩm âm nhạc dánh dấu sự hợp tác của Bảo Anh và Khắc Hưng.

Bên cạnh sự lột xác về âm nhạc, tạo hình của Bảo Anh trong MV cũng mang hơi hướng gợi cảm, hoang dã bên cạnh chàng trai thư sinh Kiều Minh Tuấn.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn cũng là dấy lên nhiều ý kiến về MV mới của Bảo Anh lần này khi hiện anh đang bị tẩy chay. Nhiều khán giả không ngần ngại bình luận sẽ không xem MV vì sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn.

sau an nguy kieu minh tuan tinh tu om hon bao anh MV mới của Bảo Anh: Giọng hát chưa thỏa mãn, Kiều Minh Tuấn bị chê

Ca khúc "Như lời đồn" có giai điệu sôi động, tuy nhiên, giọng hát của Bảo Anh chưa làm thỏa mãn khán giả. Đây là ...

sau an nguy kieu minh tuan tinh tu om hon bao anh Bảo Anh tung hình ảnh nửa kín nửa hở khiêu khích người xem

Vừa tung loạt ảnh nhá hàng bài hát mới, Bảo Anh đã lập tức gây sốt vì quá nóng bỏng.

https://laodong.vn/giai-tri/sau-an-nguy-kieu-minh-tuan-tinh-tu-om-hon-bao-anh-635533.ldo

Báo Lao Động