Nuôi con đến 20 năm, vị tỷ phú Richard Mason, 55 tuổi mới biết cả 3 cậu con trai đều không phải của mình.

Mới đây, câu chuyện nuôi con 20 năm mới biết mình vô sinh của tỷ phú kiêm nhà sáng lập trang web so sánh MoneySupermarket.com, Richard Mason đã gây xôn xao dư luận.

sau 20 nam ty phu dau don khi biet 3 dua con trai deu khong phai cua minh

Tỷ phú Richard Mason và vợ

Theo thông ty đăng tải, tỷ phú Richard Mason, 55 tuổi, ăn nên làm ra nhờ sáng lập trang web so sánh giá nổi tiếng. Sau khi giàu có, Richard cưới một người vợ sinh đẹp và sinh liền liên tục 3 người con trai, trong đó hai người con trai sau là sinh đôi. Trong quá trình chung sống, Richard cũng từng nghi ngợ vợ mình ngoại tình, tuy nhiên ông chưa bao giờ ngờ vực huyết thống của 3 cậu con trai.

Đến năm 2007, hai vợ chồng ly hôn. Ngoài việc thu được khoản tiền lớn sau ly hôn, mỗi tháng, người vợ còn không ngừng đòi tiền cấp dưỡng nuôi con từ tỷ phú Richard. Trong khi đó, cả 3 đứa con đều không phải con ruột của ông.

Mãi đến thời gian gần đây, trong một lần khám sức khỏe, Richard được các bác sĩ cho biết, ông mắc phải căn bệnh xơ nang, căn bệnh di truyền khiến nam giới không thể sinh con tự nhiên.

sau 20 nam ty phu dau don khi biet 3 dua con trai deu khong phai cua minh

Gia đình Richard khi còn hạnh phúc

Không tin vào sự thật, vị tỷ phú quyết định làm hàng loạt các kiểm tra di truyền, xét nghiệm DNA. Kết quả cho thấy, cả ba người con trai, một 23 tuổi, hai anh em sinh đôi 19 tuổi đều không phải là con ruột của Richard.

Nhận được kết quả, tỷ phú Richard cảm thấy cuộc đời rơi vào vực thẳm tuyệt vọng. Không chỉ thế, biết được sự thật, 2 trong số 3 người con trai đã cắt đứt liên lạc với Richard. Ngay khi cậu con trai cả tốt nghiệp, tỷ phú cũng không được mời tới dự. Chỉ khi vào Facebook của các con, ông mới biết thông tin về chúng.

Richard cho biết, mỗi khi nhìn thấy những người cha tự hào, kiêu ngạo nói về con trai của họ, rồi lại nhìn lại bản thân, ông cảm thấy thực sự bất lực, rơi vào tình trạng trống rỗng.

sau 20 nam ty phu dau don khi biet 3 dua con trai deu khong phai cua minh

3 cậu con trai từng được tỷ phú rất yêu thương

Hiện tại, mặc dù Richard đã tái hôn, ông vẫn rất khó chịu vì vợ cũ không ngừng liên lạc để xin tiền. Richard thể hiện thái độ ra mặt, ông còn nói rằng sẽ kiện vợ cũ ra tòa để đòi lại số tiền đã chu cấp sau khi ly hôn.

Tin tức vui vẻ nhất đối với Richard chính là, dù 2 người con trai từ chối liên lạc với mình nhưng vẫn còn một cậu con trai 19 tuổi thường xuyên thăm hỏi, duy trì quan hệ với bố. Cậu con trai này cũng hứa rằng, ông Richard sẽ mãi mãi là cha của cậu, cậu cũng rất yêu quý và kính trọng người cha vĩ đại này.

sau 20 nam ty phu dau don khi biet 3 dua con trai deu khong phai cua minh Khối tài sản sắp bị chia của vợ chồng người giàu nhất hành tinh

Ngoài cổ phần trong Amazon, Jeff Bezos còn sở hữu Washington Post, Blue Origin và nhiều bất động sản.

sau 20 nam ty phu dau don khi biet 3 dua con trai deu khong phai cua minh Tỷ phú Amazon ly hôn vợ: Trump chúc Jeff Bezos may mắn

"Tôi chúc anh ta may mắn", Trump nói bên ngoài Nhà Trắng hôm 10/1 khi được các phóng viên hỏi về việc Jeff Bezos tuyên ...

sau 20 nam ty phu dau don khi biet 3 dua con trai deu khong phai cua minh Jeff Bezos: Tiết lộ tin nhắn tỷ phú Amazon gửi cho tình nhân

Jeff Bezos được cho là đã gửi đến người tình loạt tin nhắn nhạy cảm và những bức ảnh khiêu gợi.

sau 20 nam ty phu dau don khi biet 3 dua con trai deu khong phai cua minh Tiểu thư nhà giàu châu Á: Không làm từ thiện vì không biết tiền đi đâu

Cuộc sống đi xe sang, ngập trong hàng hiệu của Flora Wang (20 tuổi) hiện nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. ...

http://danviet.vn/song-tre/sau-20-nam-ty-phu-dau-don-khi-biet-3-dua-con-trai-deu-khong-phai-cua-minh-946850.html

danviet.vn

Từ Khóa: