NSƯT Hoài Linh cho hay, sau 2 ngày kêu gọi, anh quyên góp được hơn 5 tỷ đồng để giúp người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Hoài Linh còn cho biết thêm, phía ngân hàng thông báo với anh còn rất nhiều tiền gửi bị sai tên trong tài khoản nên bị treo. Nam diễn viên lưu ý khán giả khi chuyển khoản cho anh cần ghi đúng họ tên Võ Nguyễn Hoài Linh. "Nếu không đúng tên, tiền gửi sẽ bị treo và sau đó gửi trả lại quý vị" - Hoài Linh viết.

Để tránh tình trạng bị giả mạo quyên góp, Hoài Linh cũng nhắn khán giả, anh chỉ sử dụng một tài khoản ngân hàng duy nhất để kêu gọi.

Sau 2 ngày, Hoài Linh kêu gọi được hơn 5 tỷ đồng giúp người dân miền Trung - 1
Hoài Linh kêu gọi giúp đỡ người dân miền Trung.

Nhiều khán giả gửi lời cảm ơn Hoài Linh vì đã có hành động cụ thể giúp đỡ người dân miền Trung trong lúc khó khăn. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, việc từ thiện thế này đang là "top trending" và hy vọng nam diễn viên có thể kêu gọi được số tiền vượt ca sĩ Thủy Tiên.

Trước chia sẻ này, Hoài Linh chỉ nhẹ nhàng trả lời: “Ai làm cũng được, mọi người đều hướng về miền Trung, cảm động lắm, top gì chứ từ thiện mà tính top thì ai cũng muốn và ai top cũng được”.

Hoài Linh không mở cửa đền thờ dịp giỗ Tổ nghề sân khấu Hoài Linh không mở cửa đền thờ dịp giỗ Tổ nghề sân khấu

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh gây bất ngờ khi thông báo không tổ chức và đón khách tại đền thờ Tâm Linh ...

Bài thơ của Hoài Linh đấu giá 700 triệu đồng Bài thơ của Hoài Linh đấu giá 700 triệu đồng

"Quảng Nam" - bài thơ Hoài Linh sáng tác về quê hương - đấu giá được 700 triệu đồng, ủng hộ tuyến đầu chống dịch.

https://vtc.vn/sau-2-ngay-hoai-linh-keu-goi-duoc-hon-5-ty-dong-giup-nguoi-dan-mien-trung-ar576643.html

vtc.vn