Ngôi nhà đang xây dựng ở Hà Nội đổ sập khiến người 1 người chết và 3 người bị thương nặng.

Sáng 14/6, trả lời VTC News, ông Phan Lạc Trường – Chủ tịch UBND xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) xác nhận và cho biết trên địa bàn vừa xảy vụ sập nhà đang xây dựng khiến 4 người thương vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 13/6 tại ngôi nhà đang xây dựng ở thôn Đồng Lư.

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một số người dân đang ngồi trong nhà nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ phía một ngôi nhà đang xây dựng ở thôn Đồng Lư nên chạy ra xem. Khi đến nơi, người dân thấy ngôi nhà đã đổ sập nên lập tức thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý vụ việc.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, ngôi nhà này vừa đổ mái lúc chiều. Buổi tối, một người thân của chủ nhà đi ngang qua, ghé vào kiểm tra thì ngôi nhà đổ sập. Người đàn ông này bị vùi lấp trong đống đổ nát.

sap nha dang thi cong o ha noi 4 nguoi thuong vong
Hiện trường vụ sập nhà.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu giúp nạn nhân bị vùi lấp, đồng thời đưa những người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Chủ tịch UBND xã Hữu Bằng cho biết thêm: “Theo thông tin tôi nắm được, ngôi nhà này vừa đổ mái xong, 3 người thợ đang ở trên thu dọn đồ thì một người thân của chủ nhà đi tập thể dục qua nên ghé vào để xem. Đúng lúc đó, phần mái đổ sập xuống đè chết người đàn ông này, còn 3 người thợ bị thương nặng”.

sap nha dang thi cong o ha noi 4 nguoi thuong vong Mưa lớn làm sập nhà, bé gái 3 tuổi đang ngủ chết thương tâm

Trong cơn mưa dông lớn vào rạng sáng, căn nhà bị sập đè chết bé gái 3 tuổi đang ngủ say bên bố mẹ.

sap nha dang thi cong o ha noi 4 nguoi thuong vong Nhà tốc mái, cây đổ la liệt sau trận dông lốc ở Sài Gòn

Hàng loạt căn nhà bị tốc mái, cây đổ la liệt ra đường sau trận mưa kèm theo dông lốc mạnh xảy ra trên địa ...

https://vtc.vn/sap-nha-dang-thi-cong-o-ha-noi-4-nguoi-thuong-vong-d406373.html

VTC News

Từ Khóa: