Trong lúc đào móng công trình trong khuân viên Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ, nhiều công nhân đã bị vùi lấp.

Trả lời VOV.VN, ông Hồ Đại Dũng - Phó Chủ tịch tỉnh Phú Thọ chỉ đạo tại hiện trường cho biết, vào khoảng 9h35 ngày 1/9, tại Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ ở phường Gia Cẩm, TP.Việt Trì xảy ra vụ tai nạn lao động khiến nhiều người bị vùi lấp.

sap cong trinh o viet tri 4 nguoi bi vui lap
Nơi xảy ra sự việc.

Theo ông Dũng, trong lúc đào chân đồi để xây dựng bờ tường chắn để tạo ra khuôn viên cho Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ. Do mưa ngấm từ trước đó, do không lường trước được hết nên trong lúc thực hiện đào chân đồi, đất đá từ phần taluy cao khoảng hơn 3m, dài khoảng 20m bất ngờ bị đổ sập khiến 4 người bị vùi lấp.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tỉnh Phú Thọ và các bên có liên quan đã có mặt khẩn trương cứu nạn người bị vùi lấp, đưa người đi cấp cứu, bảo vệ hiện trường. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã huy động máy múc cỡ lớn cứu nạn người dân bị vùi lấp.

Trả lời VOV.VN, ông Hồ Đại Dũng - Phó Chủ tịch tỉnh Phú Thọ chỉ đạo tại hiện trường cho biết: "Hiện tại cả 4 người sau khi bị vùi lấp đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi và chuyển đến bệnh viện trong tình trạng tiên lượng rất xấu".

VOV.VN sẽ tiếp tục thông tin…./.

Kon Tum: Sập công trình thủy điện, 3 người chết, nhiều người bị thương Kon Tum: Sập công trình thủy điện, 3 người chết, nhiều người bị thương

Chiều 25.5, ông Châu Ngọc Lân - Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hồi (tỉnh Kon Tum) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ...

https://vov.vn/tin-24h/sap-cong-trinh-o-viet-tri-4-nguoi-bi-vui-lap-1090280.vov

vov.vn