Sáng 27/2, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam không ghi nhận thêm trường hợp mắc COVID-19 mới.

Báo cáo của Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, hiện Việt Nam chữa khỏi cho 1.839 bệnh nhân mắc COVID-19.

Sáng 27/2, Việt Nam không có ca COVID-19 mới - 1
Số liệu thống kê của Bộ Y tế.

Trong số những trường hợp mắc bệnh đang điều trị tại nước ta, 45 người có kết quả âm tính lần 1. Ngoài ra, 60 người âm tính lần 2 và 72 bệnh nhân âm tính lần 3 với SARS-CoV-2.

Số ca tử vong vì COVID-19 ở nước ta đến nay là 35, gồm 31 người tại Đà Nẵng, 3 người ở Quảng Nam và 1 người ở Quảng Trị.

Phần lớn trong số họ là người cao tuổi, có bệnh lý nặng như suy thận mạn giai đoạn cuối, ung thư máu giai đoạn cuối không đáp ứng hoá chất, hội chứng mạch vành, suy hô hấp cấp, thoái hoá đa khớp, tăng huyết áp, suy thượng thận mạn, tiểu đường type 2, nhiễm trùng huyết, viêm phổi, suy kiệt, suy đa tạng.

PHẠM QUÝ

"Con nhớ bố" và giọt nước mắt chảy ngược của chiến sĩ tuyến đầu chống dịch
Học sinh bắt buộc đeo khẩu trang, ngồi giãn cách khi trở lại trường học Học sinh bắt buộc đeo khẩu trang, ngồi giãn cách khi trở lại trường học
Hà Nội thông tin chủng virus SARS-CoV-2 của người Nhật chết ở khách sạn Hà Nội thông tin chủng virus SARS-CoV-2 của người Nhật chết ở khách sạn

https://vtc.vn/sang-27-2-viet-nam-khong-co-ca-covid-19-moi-ar598331.html

vtc.vn