Cuốn "Phong cách quản trị Park Hang-seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc" được NXB Istory mua bản quyền, dự kiến ra mắt bản tiếng Hàn vào cuối năm.

Cuốn sách Phong cách quản trị Park Hang-seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc của tác giả Lê Huy Khoa, nhà xuất bản (NXB) Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh phát hành cuối tháng 8.

Mới đây, đại diện NXB Istory Hàn Quốc đã tới Việt Nam gặp gỡ và làm việc với NXB Tổng hợp TP HCM thương thảo bản quyền tiếng Hàn cuốn sách.

Đại diện NXB Istory đánh giá Phong cách quản trị Park Hang-seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc gây chú ý đối với giới truyền thông và người hâm mộ xứ sở kim chi.

Bởi vậy, đơn vị này muốn mua bản quyền cuốn sách để dịch và phát hành. Đối tượng bạn đọc mà đơn vị xuất bản này hướng tới là người hâm mộ bóng đá, cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc.

sach ve hlv park hang seo ban ban quyen ra nuoc ngoai
Dự kiến, bản tiếng Hàn cuốn sách sẽ ra mắt cuối năm 2018.

Hai bên thống nhất sẽ đẩy nhanh tiến độ để cuốn sách sớm ra mắt tại Hàn Quốc. Đại diện NXB Istory dự kiến ấn phẩm sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018, đúng với dịp diễn ra giải vô địch Đông Nam Á, nơi thầy trò ông Park Hang-seo sẽ tham dự để viết tiếp kỳ tích.

Istory là đơn vị chuyên xuất bản sách dành cho người trưởng thành, có trụ sở tại thành phố Seoul, Hàn Quốc.

Sách Phong cách quản trị Park Hang-seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc kể những câu chuyện dẫn dắt đội U23 tại AFC 2018 và đội Olympic Việt Nam thời gian gần đây.

200 trang sách miêu tả rõ ràng và súc tích, so sánh cách làm việc của ông Park Hang-seo nói riêng và mở rộng ra là giới thiệu những đặc tính quản trị doanh nghiệp của người Hàn Quốc nói chung, đưa ra những bài học hữu ích và hiệu quả.

Đại diện NXB Tổng hợp TP HCM cho biết, Phong cách quản trị Park Hang-seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc là một trong những cuốn bán chạy nhất của đơn vị này. Lần đầu sách in 2.000 cuốn, nhưng nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả nên được nối bản sau một tuần phát hành. Tới nay, chưa đầy một tháng ra mắt, sách đã được in gần 10.000 bản.

sach ve hlv park hang seo ban ban quyen ra nuoc ngoai Bản quyền giải đấu lớn: Sẽ phục vụ bằng phương thức mới

Sắp tới đây, khi trật tự cũ trong lĩnh vực mua bản quyền, phát sóng các giải thể thao, sự kiện giải trí lớn... sẽ ...

sach ve hlv park hang seo ban ban quyen ra nuoc ngoai 'Truyền hình không còn một mình một sân chơi'

Đây là nhận định của Cục trưởng Cục Phát thanh và Truyền hình Nguyễn Thanh Lâm về việc các tập đoàn công nghệ nước ngoài ...

sach ve hlv park hang seo ban ban quyen ra nuoc ngoai "Giá bản quyền tăng cao khiến nạn phát sóng lậu bùng nổ"

Một số chuyên gia cho rằng, nguyên nhân vi phạm bản quyền trầm trọng hơn ở Việt Nam chính là việc giá bản quyền bị ...

https://news.zing.vn/sach-ve-hlv-park-hang-seo-ban-ban-quyen-ra-nuoc-ngoai-post878409.html

https://news.zing.vn