Chiếc Rolls-Royce Boat Tail bằng gỗ của thợ Việt mang những điểm đặc trưng không khác xe thật.

Rolls-Royce Boat Tail là một sản phẩm được chế tạo thủ công, giữ danh hiệu chiếc xe đắt nhất thế giới cho đến năm 2021 với chi phí ước tính lên tới 28 triệu USD. Vừa qua, một người thợ mộc Việt đã tự chế tạo cho mình một bản sao Rolls-Royce Boat Tail bằng gỗ vô cùng độc đáo.

Rolls-Royce Boat Tail bằng gỗ cực độc của thợ Việt - 1
Rolls-Royce Boat Tail bằng gỗ của thợ Việt. (Ảnh: Autoevolution)

“ND Woodworking Art” là một kênh YouTube quen thuộc với những video chế tác mô hình xe gỗ vừa đẹp, vừa lái được. Tất nhiên, những chiếc xe này đều có kích thước nhỏ hơn xe thật và chạy bằng ắc quy.

Cũng giống như những kiệt tác khác của mình, Rolls-Royce Boat Tail được người thợ chế tạo cho con trai anh. Chiếc Boat Tail bằng gỗ có thể hoạt động trơn tru, mang trên mình những điểm đặc trưng như xe thật.

Theo tiết lộ của tác giả, đây là một dự án phức tạp và mất nhiều thời gian, nên đã được phân thành 2 video với thời lượng mỗi video hơn 10 phút. Mọi công đoạn nghiên cứu, chuẩn bị và bắt tay chế tác đều được ghi lại kỹ càng với góc máy sáng đẹp.

Rolls-Royce Boat Tail bằng gỗ cực độc của thợ Việt - 2
Cánh cửa xe có thể đóng mở linh hoạt. (Ảnh: Autoevolution)
Rolls-Royce Boat Tail bằng gỗ cực độc của thợ Việt - 3
Biểu tượng Spirit of Ecstasy của Rolls-Royce. (Ảnh: Autoevolution)
Rolls-Royce Boat Tail bằng gỗ cực độc của thợ Việt - 4
Bên trong cabin có đầy đủ nút điều khiển. (Ảnh: Autoevolution)
Rolls-Royce Boat Tail bằng gỗ cực độc của thợ Việt - 5
Xe hoàn toàn có thể di chuyển trên đường. (Ảnh: Autoevolution)

Bằng Lăng ( Nguồn : Autoevolution )

Siêu xe Rolls Royce New Ghost  ẩn hiện trong những khu rừng ở Vũng Tàu Siêu xe Rolls Royce New Ghost ẩn hiện trong những khu rừng ở Vũng Tàu
Trình làng siêu xe Rolls-Royce Black Badge Ghost mang sắc đen thuần khiết Trình làng siêu xe Rolls-Royce Black Badge Ghost mang sắc đen thuần khiết