Huỳnh Hiểu Minh được cho là nằm trong danh sách 17 nghệ sĩ bị truy thu thuế vì kê khai gian lận.

Theo Sina, vào ngày 6/12, nhiều nguồn tin từ mạng xã hội tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Tin tức này hé lộ “một người trong giới xác nhận họ chia tay vì vấn đề tài chính”.

Cụ thể, Huỳnh Hiểu Minh được cho là nằm trong danh sách 17 nghệ sĩ trốn thuế phải nộp phạt. Số tiền nộp lên đến 1 tỷ NDT (hơn 145 triệu USD). Nam diễn viên Thần điêu đại hiệp không thể lo liệu nổi số tiền này trước ngày 31/12 (hạn nộp). Trước tình hình khó khăn về tài chính của chồng, Angelababy đệ đơn ly hôn. Cô cũng không đòi quyền nuôi con trai.

ro tin angelababy ly hon vi huynh hieu minh no thue hon 145 trieu usd

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vướng nghi vấn đổ vỡ vì vấn đề tài chính.

Trước thông tin này, phía Sina đã liên lạc với đại diện Angelababy. Đại diện của nữ diễn viên phủ nhận: “Tin đồn sai sự thật”. Tuy nhiên, Sina chưa thể liên lạc trực tiếp với Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh.

Hôn nhân Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh rộ tin trục trặc từ đầu tháng 11. Bằng chứng đưa ra là cả hai không còn xuất hiện chung hay tạo dáng tình cảm trước ống kính như thường thấy. Trong dịp đại thọ 90 tuổi của bà nội Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy cũng không có mặt.

Trang mạng Xuan còn đăng tải ảnh Huỳnh Hiểu Minh ngồi cách xa vợ tại sự kiện của Vogue Film diễn ra vào tuần trước. Thay vì ngồi cạnh nhau, hai người lại để Triệu Vy chen vào giữa. Tại sự kiện của iQiyi, Angelababy cũng không xuất hiện cùng chồng dù trước đó có tin hai người cùng có mặt.

ro tin angelababy ly hon vi huynh hieu minh no thue hon 145 trieu usd

Huỳnh Hiểu Minh bị cáo buộc phải nộp thuế khoảng 145 triệu USD.

Hồi cuối tháng 11, đạo diễn Vương Binh cho biết cơ quan chức năng đang rà soát toàn diện trong ngành giải trí. Cơ quan thuế để các nghệ sĩ, biên kịch, nhà sản xuất và công ty giải trí tự giác nộp bù các khoản chậm nộp trước ngày 31/12/2018.

Quá thời hạn trên, cơ quan thuế sẽ đưa ra những biện pháp cứng rắn. Cuối tháng 11, 17 nghệ sĩ thuộc diện bị điều tra bổ sung đã bị mời lên văn phòng thuế địa phương thẩm vấn. Ông tiết lộ 17 người được mời đến đều là ngôi sao hạng A trong giới giải trí, là những đại hoa đán, diễn viên có uy tín. Ngô Kinh bị cho là phải nộp lại 30 triệu USD, vợ chồng Tôn Lệ nợ gần 40 triệu USD.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn vào tháng 10/2015. Họ được coi là cặp đôi quyền lực nhất showbiz khi chàng là sao nam hạng A điện ảnh Hoa ngữ còn nàng là nữ diễn viên đang lên của màn ảnh.

ro tin angelababy ly hon vi huynh hieu minh no thue hon 145 trieu usd 17 ngôi sao bị điều tra thuế: Triệu Vy, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh... bị điểm danh

Vợ chồng Đặng Siêu Tôn Lệ bị gọi tên đầu tiên với số tiền 250 triệu NDT (khoảng 875 tỷ đồng). Ngoài ra còn loạt ...

ro tin angelababy ly hon vi huynh hieu minh no thue hon 145 trieu usd Huỳnh Hiểu Minh ngầm xóa tan tin đồn ly hôn Angelababy

Trước hàng loạt tin đồn ly hôn, chia sẻ quyền nuôi con trai, cuối cùng Huỳnh Hiểu Minh đã có hành động phản hồi.

https://news.zing.vn/ro-tin-angelababy-ly-hon-vi-huynh-hieu-minh-no-thue-hon-145-trieu-usd-post898212.html

Từ Khóa: