Ngôi sao nhạc Pop Rihanna đã chia tay bạn trai tỷ phú Hassan Jameel chỉ vì cảm thấy chán và mệt mỏi với mối quan hệ này.

Một nguồn tin xác nhận với tờ MediaTakeOut rằng: "Mối quan hệ này đã chấm dứt. Rihanna làm tan vỡ trái tim của anh ấy. Đó là những gì Rihanna thường làm - khiến trái tim đàn ông đau khổ. Nguyên nhân là bởi Rihanna đã chán Hassan. Thỉnh thoảng, Riahanna cảm thấy chán và mệt mỏi với đàn ông".

Hiện tại, nữ ca sĩ 30 tuổi vẫn giữ im lặng về mối quan hệ với doanh nhân người Saudi Arabia - Hassan Jameel. Cô chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm dù cho cả hai đã hẹn hò từ năm ngoái.

rihanna chia tay ban trai ty phu nguoi saudi arabia vi cam thay chan
Hassan Jameel - Rihanna.

Trong một vài bài phỏng vấn, cô cũng ẩn ý về bạn trai và cho rằng đây là mối quan hệ nghiêm túc. Chia sẻ với Vogue, Rihanna nói rằng bạn trai đã giúp cô có một cái nhìn mới về cuộc sống: "Anh là người đầu tiên khiến tôi cảm thấy mối quan hệ này là đáng giá".

Hassan Jameel kém Rihanna 1 tuổi. Anh là doanh nhân người Saudi Arabia và xuất thân từ một trong những gia đình giàu nhất thế giới. Hassan là người kế thừa khối tài sản lên đến 2,2 tỷ USD từ công ty gia đình mang tên Abdul Latif Jameel. Công ty này nắm giữ độc quyền việc phân phối xe Toyota tại Saudi Arabia và 7 quốc gia khác.

Theo Forbes Trung Đông, năm 2017, gia đình Jameel xếp vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng những gia đình giàu có nhất trong các nước Arab.

Trước khi bắt đầu hẹn hò với Rihanna, Hassan được cho là hẹn hò với siêu mẫu Naomi Campbell./.

Thanh Giang/VOV.VN

Theo: DM

rihanna chia tay ban trai ty phu nguoi saudi arabia vi cam thay chan Rihanna: ‘Drake và tôi không còn là bạn bè nữa’

Rihanna chia sẻ mối quan hệ giữa cô và Drake không còn là bạn bè trên Vogue dù họ từng có những màn kết hợp ...

rihanna chia tay ban trai ty phu nguoi saudi arabia vi cam thay chan Snap lại mất gần 800 triệu USD vì chọc giận Rihanna

Vốn hoá của Snap đã giảm gần 800 triệu USD sau khi Rihanna phản ứng mạnh mẽ với một quảng cáo trên ứng dụng của ...

http://vov.vn/van-hoa/nghe-si/rihanna-chia-tay-ban-trai-ty-phu-nguoi-saudi-arabia-vi-cam-thay-chan-770613.vov

VOV