Nhiều người đã nghĩ rằng Quỳnh Nga sẽ thay đổi sang một hình ảnh mới nhưng cô vẫn lựa chọn vai diễn "tiểu tam".

Mới đây, Quỳnh Nga đã xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí ra mắt bộ phim “Hoa trong bão” của đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

“Hoa trong bão” là dự án phim truyền hình đầu tiên của phía Nam mà Quỳnh Nga tham gia, chính vì vậy, cô cảm thấy đầy hào hứng và chờ đợi phản hồi của khán giả khi phim phát sóng.

quynh nga doi lam tieu tam trong phim moi hoa trong bao
Quỳnh Nga.

Quỳnh Nga chia sẻ: “Khi nhận được kịch bản, tôi đã hỏi đạo diễn rằng mình sẽ đảm nhận vai nào trong 2 nhân vật nữ chính là Bích - một cô gái đầy kiêu hãnh, mạnh mẽ và Thắm - cô gái chịu thương chịu khó. Đạo diễn đã cho tôi lựa chọn, và tôi chọn Bích.

Bích là một cô gái có nhiều diễn biến tâm lý phức tạp, nhiều lúc khiến người xem ghét nhưng ngay sau đó lại khiến người ta trăn trở suy nghĩ bởi Bích cũng có điểm đáng thương. Bên cạnh đó, nếu xét ở khía cạnh người thứ ba thì tôi thấy Bích còn cao tay hơn cả Nhã "tiểu tam" và Quỳnh Trinh nữa”.

Quyết định của Quỳnh Nga khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi Bích là vai “tiểu tam”, một nhân vật đang “ấn định” hình ảnh của Quỳnh Nga khi trở lại với nghệ thuật. Nhiều người đã nghĩ rằng Quỳnh Nga sẽ muốn thay đổi hình ảnh mới hơn là một vai “tiểu tam” quen thuộc. Nhưng, Quỳnh Nga tin rằng, dù là “tiểu tam” nhưng vai diễn sẽ mới lạ và thuyết phục được khán giả.

quynh nga doi lam tieu tam trong phim moi hoa trong bao

Bích trong Hoa trong bão là cô gái độc lập về tài chính, độc lập trong cả suy nghĩ lẫn hành động, rất mạnh mẽ nhưng cũng dễ tổn thương, vừa như một đóa hoa đẫm nước mắt nhưng cũng vừa mang gai nhọn… chính sự thú vị này của Bích đã khiến Quỳnh Nga lựa chọn vai diễn. Cô tin rằng Bích sẽ giúp cô thể hiện được khả năng diễn xuất đa dạng, chiều sâu của mình.

Phim "Hoa trong bão" xoay quanh hai cô gái có số phận rất giống nhau Bích (Quỳnh Nga) và Thắm (Đàm Phương Linh). Cả hai đều bị người đàn ông mình yêu thương phản bội ngay trước đám cưới. Đồng cảm với thân phận của nhau, họ đã quyết định kết nghĩa chị em.

Tưởng chừng như tình chị em sẽ kéo dài mãi mãi, thì số phận lại một lần nữa trêu ngươi khi cả hai cùng yêu một người đàn ông. Chuyện tình tay ba này làm Bích quyết định trở mặt với em gái và tạo ra hàng loạt tình huống kịch tính./.

quynh nga doi lam tieu tam trong phim moi hoa trong bao Quỳnh Nga kể hậu trường bị Việt Anh bóp cổ, tát và... hôn

Diễn viên thủ vai Quỳnh Trinh chia sẻ cảm giác phải quay phim trong trại giam cũng như cảnh bị Việt Anh xô ngã đau ...

quynh nga doi lam tieu tam trong phim moi hoa trong bao Những lần sexy nghẹt thở của Quỳnh Nga - má mì trong "Sinh tử"

Quỳnh Trinh của phim 'Sinh tử' ngoài đời cũng sexy không kém trên màn ảnh.

quynh nga doi lam tieu tam trong phim moi hoa trong bao Quỳnh Nga ngày càng táo bạo, mặc bikini màu nude gây hiểu nhầm

Nữ diễn viên, ca sĩ Quỳnh Nga vừa chia sẻ bức hình mặc bikini màu nude khiến nhiều người phải "đỏ mặt" vì hiểu nhầm.

https://vov.vn/van-hoa/dien-anh/quynh-nga-doi-lam-tieu-tam-trong-phim-moi-hoa-trong-bao-1019638.vov

vov.vn