Trong trailer tập 27 “Quỳnh búp bê” mà nhà sản xuất mới hé lộ, My sói bị mấy tay anh chị đánh cho nhừ tử, đồng thời Quỳnh bất ngờ gặp lại con trai mình.

Theo đó, trong trailer tập 27 “Quỳnh búp bê”, Quỳnh (Phương Oanh) khi đang ở trong quán thì bất ngờ gặp cha dượng. Cô hoảng hốt lo sợ không hiểu vì sao cha dượng tìm được mình. Còn cha dượng của cô thì vui mừng ra mặt vì suốt bao năm đã tìm được cô. “Em có tên là Quỳnh hay là gì đi nữa, anh vẫn tìm được”.

quynh bup be tap 27 my soi bi danh nhu tu quynh gap lai con

Quỳnh (Phương Oanh) đi gặp Lan (Thanh Hương)

quynh bup be tap 27 my soi bi danh nhu tu quynh gap lai con

Ở một phân cảnh khác, Quỳnh đi thăm Lan (Thanh Hương), cô khóc và nói cho Lan nhưng là nói một mình. Cô ước mình là người điên để không phải nhớ lại quá khứ ám ảnh chuyện cha dượng cưỡng hiếp mình.

Cũng trong phần trailer tập 27, hình ảnh My sói (Thu Quỳnh) bị mấy tay anh chị đánh cho một trận nhừ tử và truy hỏi clip của Đào (Quỳnh Kool) khiến khán giả hả hê.

quynh bup be tap 27 my soi bi danh nhu tu quynh gap lai con

Phần cuối của trailer, hình ảnh Quỳnh đến nhà Thịnh (Hải Anh) và bất ngờ nhìn thấy bà giúp việc nhà Vũ mặt sắt (Minh Tiệp) đang dẫn con trai Vũ đến gặp Thịnh. Ngay lúc này, bằng linh cảm của người mẹ, Quỳnh chạy đến ôm ghì gương mặt cậu bé và nhận ra đó là con trai mình, Quỳnh cuống cuồng ôm chặt con và dắt con chạy đi. Tuy nhiên vừa đi được vài bước cũng là lúc Vũ đi đến. Ngay lập tức Vũ giằng tay Quỳnh khỏi tay cậu bé và tát Quỳnh, sau đó bắt cậu bé lên xe.

quynh bup be tap 27 my soi bi danh nhu tu quynh gap lai con
quynh bup be tap 27 my soi bi danh nhu tu quynh gap lai con

Trong tập 27 này, phần đời đen tối của Quỳnh đã được Nghĩa (Duy Hưng) kể cho Thịnh nghe, khi Nghĩa đã tìm đến để nhờ Thịnh một việc.

quynh bup be tap 27 my soi bi danh nhu tu quynh gap lai con Ngoài đời, bố dượng cưỡng bức Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl

Đồng Thanh Bình bị khán giả căm ghét trong vai bố dượng hại đời con gái nhưng ngoài đời, anh là người chồng yêu thương ...

quynh bup be tap 27 my soi bi danh nhu tu quynh gap lai con Tập 27 “Quỳnh búp bê”: My sói bị đánh bầm dập, Quỳnh dắt con chạy trốn

Trong tập 27, khán giả sẽ được chứng kiến cảnh My sói bị đàn em của Kiên đánh bầm dập ngay tại nhà để lấy ...

quynh bup be tap 27 my soi bi danh nhu tu quynh gap lai con "Quỳnh búp bê" tập 26: Đào bị bố dượng Quỳnh hãm hiếp

Bố dượng Quỳnh tiếp tục giở trò đồi bại và lần này nạn nhân chính là Đào. Trong khi đó My 'sói' xuống tay với Nghĩa ...

quynh bup be tap 27 my soi bi danh nhu tu quynh gap lai con Quỳnh búp bê tập 25: Cuộc trùng phùng đầy nước mắt của chị em Đào – Lan

Trong tập 25 “Quỳnh búp bê”, Đào xót xa, ngỡ ngàng khi gặp gỡ và thấy chị gái Lan cave điên loạn, không còn nhận ...

http://danviet.vn/van-hoa/quynh-bup-be-tap-27-my-soi-bi-danh-nhu-tu-quynh-gap-lai-con-930233.html