Quỳnh muốn Cảnh đưa mẹ con cô rời khỏi Thiên Thai và đến bất cứ nơi nào cũng được. Nhưng lời đề nghị của Quỳnh bị Cảnh lẳng lặng khước từ.

Tập 12 của Quỳnh búp bê, được phát sóng tối 18/9 chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa Quỳnh (Phương Oanh) và Phong (Trọng Lân) - cậu quý tử của ông Cấn.

Trong một lần cùng bố đi gặp quan chức địa phương, Phong đã bắt gặp Quỳnh và nhanh chóng bị hút hồn bởi nhan sắc của cave số 1 Thiên Thai hiện nay.

quynh bup be tap 12 canh khuoc tu de nghi cung bo tron cua quynh
Nhờ sự can thiệp của Phong, Quỳnh đã được thăm con.

Ngay lập tức, Phong tìm cách tiếp cận Quỳnh. Quỳnh vốn giữ thái độ thờ ơ với Phong vì cho rằng quý tử Thiên Thai là kẻ bất tài vô dụng. Nhưng trước thái độ quyết liệt của Phong, Quỳnh đành đưa điều kiện bằng việc cô phải được gặp con trai. Không ngờ Phong lại chấp thuận.

Nhờ sự can thiệp của Phong, Quỳnh đã biết chỗ ở của con trai và tìm đến gặp con. Tuy nhiên, cô càng đau xót hơn khi con trai vì xa mẹ quá lâu nên coi Quỳnh như người lạ. Khi được mẹ ôm, con trai của Quỳnh liên tục khóc.

Quỳnh mua đồ tặng con trai, đồng thời cũng gửi cho bà vú một khoản tiền để chăm sóc cho đứa trẻ. Được gặp con, Quỳnh cũng cảm thấy yên tâm phần nào. Cô cũng biết con mình đang được chăm sóc bởi một người phụ nữ tử tế.

Sau khi được gặp con trai, Quỳnh có thiện cảm hơn với Phong. Quỳnh chấp nhận cuộc hẹn cà phê với Phong vào sáng hôm sau. Trong cuộc trò chuyện, Quỳnh bất ngờ nhận được đề nghị làm vợ của Phong.

Phản ứng đầu tiên của Quỳnh là ngạc nhiên. "Lấy một cave làm vợ ư? Anh có bị điên hay thần kinh", Quỳnh tỏ ra hoài nghi. Nhưng đáp lại, Phong vẫn quyết định lấy một gái làng chơi làm vợ.

Phong tiết lộ với Quỳnh rằng bản thân mẹ anh ta ngày xưa cũng làm cave. Và nhờ có vợ mà ông Cấn mới gây dựng được sự nghiệp như hôm nay. Phong cho rằng giữa anh và Quỳnh có nhiều điểm chung. Thông tin do Phong cung cấp không khỏi khiến Quỳnh bất ngờ.

quynh bup be tap 12 canh khuoc tu de nghi cung bo tron cua quynh
Phong bị đội quân của Vũ đánh đập thậm tệ.

Đúng lúc Phong đang chờ Quỳnh quyết định, một đám giang hồ ập đến, đánh Phong thậm tệ. Cả hai sau đó bị bắt đến một khu trang trại đang thi công. Thực chất, đám giang hồ chính là tay chân của Vũ (Minh Tiệp) - đối thủ của Thiên Thai hiện tại.

Quỳnh sau đó được Vũ thả cho về, nhưng Phong bị đánh gãy chân, nhằm mục đích dằn mặt Cấn. Hành động của Vũ khiến ông chủ Thiên Thai không khỏi tức giận. Mâu thuẫn giữa Vũ và Thiên Thai lên đến đỉnh điểm, dự báo một cuộc chiến sống còn.

Liên quan đến việc đi cùng Phong, Quỳnh đã bị Cảnh tra hỏi. Quỳnh nói lại toàn bộ sự thật với thái độ thờ ơ, gần như không quan tâm. Khi Cảnh tỏ ra không tin, Quỳnh cũng không giải thích thêm một lời. Cô nói lời sắc sảo, và không ngừng khiêu khích Cảnh.

quynh bup be tap 12 canh khuoc tu de nghi cung bo tron cua quynh
Quỳnh muốn Cảnh đưa mẹ con cô rời khỏi Thiên Thai và đến bất cứ nơi nào cũng được. Nhưng lời đề nghị của Quỳnh bị Cảnh lẳng lặng khước từ.

Khi bị Cảnh mỉa mai, Quỳnh lên tiếng trách móc Cảnh. Quỳnh cho rằng chính Cảnh đã đưa cô vào tình cảnh khốn khổ như hiện tại. Cảnh nổi cáu và định bỏ đi.

Tuy nhiên, ngay sau đó Quỳnh khóc và nói lời xin lỗi Cảnh. Cô đề nghị: "Nếu anh quan tâm đến mẹ con em thì hãy mang mẹ con em đi đi, đi bất cứ đâu cũng được. Em sẽ làm bất cứ điều gì anh muốn". Cảnh im lặng, gạt tay Quỳnh ra và bước đi, hành động biểu thị cho sự khước từ.

quynh bup be tap 12 canh khuoc tu de nghi cung bo tron cua quynh 'Quỳnh búp bê' tập 11: Quỳnh bị ép đi khách đến 'thân tàn ma dại'

Vì muốn được gặp con, Quỳnh chấp nhận mọi yêu cầu đi khách của ông chủ Cấn. Cô cũng chấp nhận bị khách đánh đập, ...

quynh bup be tap 12 canh khuoc tu de nghi cung bo tron cua quynh 'Quỳnh búp bê' tập 10: My dùng chiêu khiến Quỳnh và Cảnh hiểu lầm nhau

My lén lấy điện thoại của Cảnh để dàn xếp cuộc gặp giữa Quỳnh và Phú. Sau đó, cũng chính My tung tin Quỳnh muốn ...

https://news.zing.vn/quynh-bup-be-tap-12-canh-khuoc-tu-de-nghi-cung-bo-tron-cua-quynh-post877989.html

Zing