Bộ phim "Đào, phở và piano" thắp lên niềm đam mê diễn xuất của Tuấn Hưng sau nhiều năm tập trung cho sự nghiệp ca hát.

Đào, phở và piano là bộ phim Tết đang tạo nên cơn sốt phòng vé dù không được truyền thông rộng rãi. Phim được đánh giá là chất lượng, mang nhiều ý nghĩa lịch sử, lan tỏa những giá trị tốt đẹp về con người, lòng yêu nước. 

Bên cạnh nội dung giàu thông điệp, Đào, phở và piano còn nhận được nhiều lời khen về diễn xuất của dàn diễn viên như NSND Trung Hiếu, NSND Trần Lực, diễn viên Doãn Quốc Đam, ca sĩ Tuấn Hưng... 

"Đào, phở và piano" là bộ phim đang tạo nên cơn sốt phòng vé.

Mới đây, Tuấn Hưng đã có những trải lòng về vai diễn trong bộ phim Đào, phở và piano. Vai diễn đã thắp lên trong anh đam mê diễn xuất ngủ quên từ lâu.

Nam ca sĩ trải lòng: "Tôi may mắn khi theo nghiệp ca hát, thuận lợi ngay từ đầu khi được là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu. Trong quãng thời gian theo đuổi con đường ca hát, tôi vẫn có cơ hội thử sức mình với những vai diễn. Mỗi lần như vậy, tôi đều nhận được lời khen nhiều hơn là chê". 

Tuấn Hưng cho biết việc nhận được lời mời trong một dự án điện ảnh trong thời điểm hiện tại gần như là "hoang tưởng" bởi anh không có quá nhiều thời gian. Nam ca sĩ thổ lộ rằng anh bỏ lỡ nhiều dự án và ngậm ngùi cho rằng duyên với điện ảnh đúng là không có còn nữa. 

Thế nhưng, bộ phim Đào, phở và piano đã đến với anh. Chia sẻ về cơ duyên góp mặt trong bộ phim, Tuấn Hưng nói: "Một buổi sáng định mệnh, tôi không tin vào tai mình khi được đạo diễn Phi Tiến Sơn mời vào vai trong bộ phim với đề tài chiến tranh. Tôi hân hoan chuẩn bị cho vai diễn và chấp nhận gác lại công việc ca hát để chứng minh bản thân. Tôi nghiêm túc nghiền ngẫm từng chi tiết cho vai diễn mà tôi được chọn".

tuanhung3-854-22284272
Trong phim, Tuấn Hưng vào vai một công tử.

Tuấn Hưng cho biết đạo diễn Phi Tiến Sơn và ê-kíp đã nghiên cứu kỹ vai diễn này và giao cho anh. Bản thân anh cũng có sự chuẩn bị kĩ càng bởi khao khát được đóng phim dồn nén nhiều năm. Vì thế anh vào vai khá trôi chảy. 

"Lựa chọn cho mình thời điểm và vai diễn như chọn bài hát cho con đường sự nghiệp của mình vậy. Nó phải thật sự hợp, có chất và tôi được hỗ trợ bởi ekip thật sự chất lượng", Tuấn Hưng nói.

Hồi hộp mong đợi phim ra rạp, Tuấn Hưng hãnh diện khi bộ phim được khán giả ủng hộ, đón nhận nhiệt tình. "Đào, Phở và Piano đã bắt đầu khởi sắc. Những tín hiệu tốt từ phòng vé, từ sự phản hồi của những khán giả xem phim cho thấy tác phẩm điện ảnh nói về tình yêu trong thời kỳ chiến tranh lịch sử vẫn đáng chiếm được tình yêu của khán giả", giọng ca Tìm lại bầu trời chia sẻ.

Ngày đăng: 08:14 | 21/02/2024

Lê Chi / VTC News