Quang Hải, Hùng Dũng hào hứng chụp ảnh cùng cuốn truyện "Bí ẩn Ozon", bộ truyện tranh đang trở thành hiện tượng khi bán được 2.000 cuốn chỉ sau 48 giờ phát hành.

Bộ truyện tranh Bí Ẩn Ozon đã bán được 2.000 cuốn tập 1 (tính từ ngày 19/10 - thời điểm mở pre-order) để trở thành tập truyện tranh fantasy Việt Nam ăn khách nhất trong 48h phát hành đầu tiên.   

Bí ẩn Ozon là bộ truyện tranh được sáng tạo và sở hữu 100% bởi TAQUA Group. Dự kiến, truyện sẽ có 42 tập. Mỗi tập khoảng 5 chương, 200 trang và được xuất bản 2 tháng/ lần. 

Từ nước Pháp, Nguyễn Quang Hải chia sẻ bức ảnh anh cầm trên tay Tập 1- Miền Đất Thánh. Việc chờ đợi những câu chuyện thú vị xảy ra trên hành tinh Ozon sẽ giúp Hải thư giãn, có thêm niềm vui để tiếp tục cống hiến trên sân cỏ trong màu áo Pau FC. 

Quang Hải, Hùng Dũng hào hứng khoe truyện tranh Việt Nam - 1
 

Quang Hải sở hữu tập 1 cuốn truyện tranh "Bí ẩn Ozon". 

Đội trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam, Đỗ Hùng Dũng, cũng đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh checkin cùng tập 1 của Bí ẩn Ozon ngay sau khi trở về Hà Nội gặp gia đình trong ngày 20/10.

Nối tiếp tinh thần truyện tranh Việt đã được các nhóm tác giả nuôi dưỡng trong khoảng 15 năm vừa qua, tác giả Đào Tuấn Anh, Hoàng Anh Quân và nhóm hoạ sĩ cộng sự đã sáng tạo ra hệ thống nhân vật đa dạng, đẹp và mang những nét tính cách tiêu biểu của trẻ em hiện đại. Chuyện kể về hành tinh Ozon. 

Đó là một hành tinh hạnh phúc với nhiều chủng tộc sống ôn hoà với nhau. Có 5 bộ tộc lớn chính đó là chính là: Bộ tộc người khổng lồ, bộ tộc người cá, bộ tộc người thú, bộ tộc người côn trùng và một bộ tộc cuối cùng, mang trí thông minh và phát triển công nghệ nhất là bộ tộc người TaQua.

Nhờ vào khả năng tiên tri của mình, vị thần tối cao Hada đã có một dự đoán khủng khiếp. Ngoài vũ trụ sẽ xuất hiện một vụ nổ kinh hoàng. Điều đó sẽ làm đảo lộn trật tự của mọi hành tinh. Điều đó sẽ gây ra sự huỷ diệt của hành tinh O-zon. Trước tình thế nguy hiểm này, Ông đã đưa toàn bộ các bộ lạc vào phần lõi để trú ẩn. Sau đó tạo ra phong ấn bảo vệ cho cả hành tinh này.

Chính vì những nét vẽ đẹp, phóng khoáng cũng cốt truyện thú vị nên dù mới chỉ ra mắt được 2 ngày, tập truyện tranh đã nhận được sự yêu mến và phản hồi tích cực từ các khán giả nhí và đông đảo các game thủ, ca sĩ, diễn viên, streamer khắp Việt Nam. 

Quang Hải, Hùng Dũng hào hứng khoe truyện tranh Việt Nam - 2

Tập 1 bộ truyện "Bí ẩn Ozon" bán 2.000 bản trong 48 giờ đầu tiên. 

Hàng loạt những nhân vật nổi tiếng khác trong làng game như Tabi Tuấn Anh, BLV Huy Phước, Levi... cũng đều cho thấy sự phấn khích khi có cơ hội là một trong những người đầu tiên được cầm trên tay cuốn truyện "Made in Vietnam" này.

Theo kế hoạch, tập 2 Bí Ẩn Ozon sẽ được phát hành vào tháng 11/2022. 

https://vtc.vn/quang-hai-hung-dung-hao-hung-khoe-truyen-tranh-viet-nam-ar709611.html

Ngày đăng: 14:06 | 26/10/2022

HỒNG NAM / VTC News