HLV Nguyễn Đức Thắng hoàn toàn đồng ý với quyết định của trọng tài khi rút thẻ đỏ cho Jaha, ngoại binh Thể Công Viettel.

Thể Công Viettel hòa 1-1 trước Bình Định ở vòng 18 V.League. Đây là trận đấu đội chủ nhà đã gặp nhiều khó khăn khi ngoại binh Jaha (Jahongir Abdumominov) bị đuổi khỏi sân từ phút thứ 10 của trận đấu.

Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng không phàn nàn về quyết định này của trọng tài. Ông thừa nhận cầu thủ Thể Công Viettel phạm lỗi xứng đáng nhận thẻ đỏ.

“Những hành vi không kiểm soát hay cố ý xứng đáng phải nhận thẻ đỏ. Tôi cho rằng mọi người nên nhìn nhận vấn đề không phải là thời gian nhận thẻ đỏ, mà là cầu thủ có hành vi vi phạm luật bóng đá thì xứng đáng nhận thẻ đỏ thôi”, HLV trưởng của Thể Công Viettel nói.

HLV Nguyễn Đức Thắng hoàn toàn đồng ý với quyết định của trọng tài

HLV Nguyễn Đức Thắng hoàn toàn đồng ý với quyết định của trọng tài

Dù phải chơi thiếu người trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng Viettel vẫn cầm chân Bình Định sau 90 phút. Kết quả này khiến HLV Nguyễn Đức Thắng tự hào về các học trò:

“Với thế trận mà chúng tôi mất người gần như cả trận đấu, có kết quả này là niềm tự hào. Họ đã mang lại tinh thần Thể Công ngày xưa, không lùi bước trước khó khăn, đồng lòng tạo nên những điều tích cực. Tôi cảm ơn cầu thủ vì đã chiến đấu quả cảm, chơi bóng hợp lý, từng bước cải thiện phong độ. Điều đó giúp chúng tôi có niềm tin cho tương lai”.

Chiến lược gia sinh năm 1976 cũng tin rằng với những nỗ lực đã thể hiện, hội cổ động viên Thể Công sẽ tiếp tục đồng hành với cầu thủ trên chặng đường sắp tới:

“Tôi thấy rằng tình cảm của CĐV dành cho Thể Công vẫn nguyên vẹn như xưa. Họ thấy nỗ lực của cầu thủ. Tôi xin cảm ơn CĐV đã đồng hành với đội trong khó khăn, mong họ sẽ tiếp tục sát cánh của đội trong tương lai”.

Jaha phải nhận thẻ đỏ ngay ở phút 10 của trận đấu sau tình huống cùi chỏ với cầu thủ Bình Định. Ngoại binh của Viettel tỏ ra bất ngờ trước quyết định của trọng tài.

Sau khi nhận thẻ đỏ, Jaha không vào đường hầm. Anh tiến về cột cờ góc bên phần gôn của Viettel và âm thầm ngồi quan sát đồng đội thi đấu.

Ngôi sao người Uzbekistan tỏ ra thất vọng. Anh quan sát các đồng đội thi đấu với gương mặt buồn bã và chỉ đi vào đường hầm sau khi được ban tổ chức ra nhắc nhở.

Với trận hòa 1-1 trước Bình Định ở vòng đấu này, Viettel đã có được 21 điểm sau 18 vòng đấu. Họ đang tạo ra khoảng cách 5 điểm với đội áp chót Sông Lam Nghệ Anh và khoảng cách 10 điểm so với đội bóng đang xếp đáy bảng xếp hạng là Khánh Hoà.

Ở vòng đấu tới, Thể Công Viettel sẽ tiếp đón đội đầu bảng Nam Định trên sân Hàng Đẫy. Đây được dự đoán là một trận đấu khó khăn dành cho thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng.

https://vtcnews.vn/ngoai-binh-the-cong-danh-vao-mat-doi-thu-hlv-duc-thang-noi-the-do-xung-dang-ar870859.html

Ngày đăng: 08:17 | 14/05/2024

KHÁNH LINH / VTC News