Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh – Viện Công nghệ Sinh học và thực phẩm, ĐH Bách Khoa Hà Nội trà sữa là thức uống quen thuộc. Bản thân món trà sữa làm đúng cách sẽ không gây ra ngộ độc cho người sử dụng hay phải kiêng dùng chung với món này món kia như người ta vẫn nói mà vấn đề cơ bản nằm ở nguồn gốc nguyên liệu, cách pha chế trà sữa.
Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh – Viện Công nghệ Sinh học và thực phẩm, ĐH Bách Khoa Hà Nội trà sữa là thức uống quen thuộc. Bản thân món trà sữa làm đúng cách sẽ không gây ra ngộ độc cho người sử dụng hay phải kiêng dùng chung với món này món kia như người ta vẫn nói mà vấn đề cơ bản nằm ở nguồn gốc nguyên liệu, cách pha chế trà sữa.
Mang tuýp sắt đi cướp lấy tiền chơi game, bao bạn gái uống trà sữa
Ngày 5-12, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng Bùi Hoàng Long (SN 2000, ở ... |
Teen đốt quán trà sữa sau khi ăn trộm
Đạo chích 16 tuổi khai do thù tức nên bật bếp từ bên trong và châm lửa ở cửa để đốt quán. |
Lạc vào xứ sở trà sữa - Kỳ 1
Trà sữa vốn là thức uống nổi tiếng tại Đài Loan và khi du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được cảm tình ... |
Ngày đăng: 13:00 | 18/01/2018
/ Lao Động