Đôi tình nhân á hậu - diễn viên tình cảm lau mồ hôi cho nhau khi cùng Hoa hậu Ngọc Hân thực hiện thử thách dọn rác ở Hà Nội vào chiều 21/3.

Trưa 22/3, Hoa hậu Ngọc Hân khoe lên trang cá nhân hình ảnh cô tham gia thử thách dọn rác ở bờ hồ Định Công (Hà Nội) cùng Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An vào chiều 21/3. Đây là hoạt động do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động.

"Thử thách dọn rác, các bạn đã tham gia chưa? Chúng tớ đã tham gia, chúng tớ làm được, các bạn cũng làm được. Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ, 100 m bờ hồ Định Công đã được chúng tớ dọn sạch rồi đó", hoa hậu hào hứng khoe thành quả sau 2 tiếng miệt mài lao động.

phuong nga binh an thuc hien thu thach don rac 100 m doc bo ho
phuong nga binh an thuc hien thu thach don rac 100 m doc bo ho
Ngọc Hân, Phương Nga và Bình An cùng tham gia thử thách dọn rác ở bờ hồ Định Công, Hà Nội.

Hoạt động này được Ngọc Hân, Phương Nga và Bình An kết hợp với hàng chục bạn trẻ khác, nhằm hưởng ứng trào lưu "thử thách dọn rác" đang tràn ngập mạng xã hội.

Đồng thời, Ngọc Hân là người mê hoạt động xã hội nên cô không ngần ngại tham gia một hoạt động ý nghĩa để làm sạch môi trường sống. "Chung tay bảo vệ môi trường và giữ gìn ý thức xanh cả nhà nhé", hoa hậu kêu gọi công chúng.

Còn với Phương Nga, cô cho hay trước đó cũng rất hào hứng với thử thách dọn rác và đã rủ Bình An tham gia nhưng chưa sắp xếp được thời gian phù hợp. Đến khi được Ngọc Hân rủ tham gia chương trình này, cô rất vui. Cả hai đồng ý ngay vì đều muốn hành động để đóng góp sức mình cho môi trường sống.

phuong nga binh an thuc hien thu thach don rac 100 m doc bo ho
Phương Nga, Bình An thoải mái thể hiện tình cảm sau khi công khai.

Ngọc Hân cho biết cô cũng ghen tỵ với sự quan tâm, chăm sóc mà Bình An và Phương Nga dành cho nhau khi dọn rác. Cả hai trò chuyện, cười đùa và lau mồ hôi cho nhau để quên đi mệt mỏi.

Công khai yêu nhau vào ngày 14/2, Bình An và Phương Nga đồng hành với nhau trong nhiều hoạt động, được coi là đôi tình nhân dễ thương của showbiz. Không như các hoa hậu, á hậu khác thường giấu kín chuyện tình cảm, việc Phương Nga công khai khi còn rất sớm cho thấy cô nghiêm túc và tự tin vào tình yêu của mình.

phuong nga binh an thuc hien thu thach don rac 100 m doc bo ho Bình An không dám cho bạn gái Á hậu xem cảnh nóng với "máy bay 8X"

Diễn viên Bình An chia sẻ anh sợ và run thực sự khi đóng cảnh nóng với bạn diễn hơn nhiều tuổi, thậm chí còn ...

phuong nga binh an thuc hien thu thach don rac 100 m doc bo ho Em gái diễn viên Bình An: 'Anh mình rất cưng chiều Á hậu Phương Nga'

Thu Phương - em gái diễn viên Bình An - tiết lộ cô và người yêu của anh trai khá thân thiết. Cả hai thường ...

https://news.zing.vn/phuong-nga-binh-an-thuc-hien-thu-thach-don-rac-100-m-doc-bo-ho-post928112.html

Zing