Thấy con bị bạn cắn vào tay, phụ huynh vào lớp đánh, túm tóc trẻ tại trường mầm non Trumskids, chiều 30/9.

Khoảng 16h, tại lớp Thỏ Ngọc, trường mầm non Trumskids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai), hai bé gái 2 tuổi tranh giành đồ chơi, cắn vào tay nhau. Cô giáo tới can ngăn, tách hai bé ra.

Thấy con đau, một phụ huynh đã tát vào mặt bé gái cắn bạn, khiến bé loạng choạng, bật khóc. Người này sau đó túm tóc giật ngửa, đánh thêm hai lần vào bé, quát mắng bắt bé khoanh tay xin lỗi. Toàn bộ sự việc được camera của lớp học ghi lại và trước sự chứng kiến của ba cô giáo.

Anh Phạm Quang Giang, phụ huynh cháu bé bị đánh, cho biết con anh đang nằm viện theo dõi sức khỏe. "Cháu không bị chấn thương, tuy nhiên tinh thần hoảng loạn khi gặp người lạ", người bố nói.

phu huynh vao lop danh tre mam non
Phụ huynh (áo vàng) sau khi đánh bé gái đứng giữa lớp, quay ra dỗ dành con mình. Ảnh chụp camera lớp học.

Đại diện trường mầm non Trumskids thông tin, thời điểm xảy ra sự việc là lúc tan học, phụ huynh tới đón con có thể vào lớp. "Cô giáo mới đứng lớp một năm nên thiếu kinh nghiệm xử lý. Chúng tôi phản đối hành động bạo lực và đã báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng", đại diện nhà trường nói.

Cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai tối qua đã xuống làm việc với nhà trường và phụ huynh học sinh. "Hiện người đàn ông hành hung cháu bé không có mặt ở thành phố, chúng tôi đợi người này về để có phương án giải quyết phù hợp", anh Lại Xuân Nghiêm, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai nói.

Trumskids là trường mầm non tư thục, hiện có 110 học sinh, 20 giáo viên chia thành 6 lớp học.

Vụ bé gái 5 tuổi ngã gãy tay trong giờ học: Đại diện trường mầm non Kid's Garden nói gì? Vụ bé gái 5 tuổi ngã gãy tay trong giờ học: Đại diện trường mầm non Kid's Garden nói gì?

Trường Mầm non Vườn trẻ thơ đang phối hợp với các ban ngành làm rõ diễn biến, trách nhiệm giáo viên trong việc bé N.B.T ...

Lại sập tường trường mầm non ở Lào Cai Lại sập tường trường mầm non ở Lào Cai

Mưa lớn, sạt lở đất khiến nhiều trường học tại huyện Bảo Thắng (Lào Cai) bị nứt tường, có trường mầm non bị sập hoàn ...

https://vnexpress.net/phu-huynh-vao-lop-danh-tre-mam-non-4169763.html

vnexpress.net