Cơ quan chức năng xác định giấy chứng nhận học hết cấp 2 của vị Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy là không hợp pháp nên cần được xử lý nghiêm minh.

Ngày 14-5, nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động cho biết Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Kiên Giang đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Võ Hoàng Huynh vì có liên quan đến việc sử dụng giấy chứng nhận học hết cấp 2 không hợp pháp.

Theo đó, qua kết quả kiểm tra đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm, cơ quan chức năng đã phát hiện ông Huynh thiếu gương mẫu trong việc sử dụng giấy chứng nhận học hết cấp 2 không hợp pháp để làm hồ sơ học bổ túc văn hóa. Từ đó, UBKT Tỉnh ủy đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo. Đồng thời, đề nghị tổ chức đảng có thẩm quyền xem xét cho ông Huynh thôi tham gia Ban Thường vụ Huyện ủy, thôi giữ chức Trưởng Giồng Riềng (Kiên Giang) nhiệm kỳ 2015-2020.

Ông Huynh hiện là Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy (nhiệm kỳ 2015-2020) kiêm Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Giồng Riềng nhiệm kỳ 2016-2021.

phat hien truong ban to chuc huyen uy thieu bang cap 2 Làm bằng Tiến sĩ giả giá 3 triệu: "Cung phải có cầu"

Theo bà An, chuyện bằng giả ngày xưa đối với bà rất lạ lẫm, còn bây giờ không có gì lạ.

phat hien truong ban to chuc huyen uy thieu bang cap 2 TP.HCM: Hàng loạt hướng dẫn viên xài bằng đại học giả

Tại TP.HCM, thời gian qua, cơ quan chức năng đã phát hiện hàng loạt trường hợp sử dụng bằng giả để xin cấp thẻ hướng ...

T.Nốt

https://nld.com.vn/thoi-su/phat-hien-truong-ban-to-chuc-huyen-uy-thieu-bang-cap-2-20180513231230727.htm

https://nld.com.vn