Vào trong bụi rậm kiểm tra, người dân phát hiện thi thể phụ nữ đang trong quá trình phân hủy. Tử thi bị cháy hết phần đầu, không có giấy tờ tùy thân.

Ngày 14/11, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra vụ một phụ nữ bị cháy nửa thân trên trong bụi rậm.

phat hien thi the phu nu chay phan dau trong bui cay

Công an có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Ảnh: Ngọc An.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân đến khu vực bụi rậm cạnh bến xe ở khu vực ngã tư Vũng Tàu (khu phố 10, phường An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai) thì ngửi thấy mùi hôi thối. Họ vào đám cây kiểm tra thì thấy thi thể phụ nữ đang trong quá trình phân hủy.

Nhận tin báo, lực lượng Công an TP Biên Hòa, Công an tỉnh Đồng Nai và các đơn vị nghiệp vụ có mặt phong tỏa hiện trường, tổ chức điều tra.

Nạn nhân được xác định tử vong nhiều ngày trước, không có giấy tờ tùy thân, phần đầu bị cháy hết, nửa thân trên bị cháy sém. Bên cạnh xác nạn nhân có bọc chứa váy, áo, đồ lót phụ nữ.

Người dân sống gần khu vực cho biết 3 hôm trước, họ phát hiện lửa bùng lên ở khu vực nhưng nghĩ ai đó đốt rác, không kiểm tra.

phat hien thi the phu nu chay phan dau trong bui cay

Vị trí phát hiện tử thi. Ảnh: Google Maps.

Ngọc An

phat hien thi the phu nu chay phan dau trong bui cay Phát hiện thi thể thiếu niên mất tích 2 ngày dưới mương nước

Sau 2 ngày mất tích, thi thể em Nguyễn Văn Kết được người dân tìm thấy dưới mương nước ở Bình Dương.

phat hien thi the phu nu chay phan dau trong bui cay Nguyên nhân ban đầu về thi thể người đàn ông không nguyên vẹn ở Thanh Hóa

Liên quan đến thi thể người đàn ông không nguyên vẹn được tìm thấy khi đang trong quá trình phân hủy ở Thanh Hóa, công an ...

https://news.zing.vn/phat-hien-thi-the-phu-nu-chay-phan-dau-trong-bui-cay-post892293.html

Từ Khóa: