Sau nhiều giờ khám nghiệm, 4 bộ xương người chưa hoàn chỉnh đã lộ ra. Công an tiến hành lấy mẫu đưa đi xét nghiệm để điều tra.

Tối nay (8/4), các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ việc 4 bộ xương người được phát hiện gần bờ sông Sài Gòn.

phat hien 4 bo xuong nguoi gan bo song sai gon
4 bộ xương người được phát hiện gần sông Sài Gòn.

Theo thông tin ban đầu, sáng nay (8/4), người dân đi ngang khu vực bờ sông gần cầu Phú Long, thuộc phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An thì phát hiện một bộ phận giống thi thể người trồi lên trên mặt đất. Người này hốt hoảng trình báo công an phường Vĩnh Phú.

Nhận được tin báo, Công an phường Vĩnh Phú đã phong tỏa hiện trường, hỗ trợ Công an thành phố Thuận An và Công an tỉnh điều tra làm rõ vụ việc. Sau nhiều giờ khám nghiệm, 4 bộ xương người chưa hoàn chỉnh đã lộ ra. Công an tiến hành lấy mẫu đưa đi xét nghiệm ADN để điều tra./.

Người dân sinh sống trong khu vực cho biết, nơi phát hiện bộ xương trước đây có nhiều mồ mả. Có khả năng là quá trình đào đất san ủi mặt bằng để làm dự án tại đây đã khiến các bộ xương lộ ra khỏi lòng đất./.

phat hien 4 bo xuong nguoi gan bo song sai gon Phát hiện 2 hộp sọ, xương người trong vườn cao su ở Tây Ninh

Trong lúc đi làm vườn, người dân ở Tây Ninh phát hiện bộ xương người cùng hộp sọ trong chiếc vali

phat hien 4 bo xuong nguoi gan bo song sai gon Hơn 2.000 đốt xương người bị vứt ở bãi rác

Lữ đoàn Tìm kiếm Người mất tích phát hiện hàng nghìn mẩu xương thuộc về 150 người tại một bãi rác ở bang Sinaloa.

https://vov.vn/tin-24h/phat-hien-4-bo-xuong-nguoi-gan-bo-song-sai-gon-1034579.vov

vov.vn