Nguồn tin thân cận với Angelina Jolie nói nữ diễn viên rất tức giận khi biết chồng cũ đưa tình mới về nơi họ từng tổ chức đám cưới.

Có tin đồn Brad Pitt đã đưa Nicole Poturalski (27 tuổi) đến Chateau Miraval - điền trang trị giá 50 triệu bảng mà anh cùng vợ cũ đồng sở hữu tại miền nam nước Pháp. Nguồn tin nói với The Sunday Mirror: "Angie rất tức giận và cực kỳ sốc vì Brad có thể hạ mình như vậy. Cô ấy khó chịu vì anh ta công khai đi du hí khắp châu Âu với bồ trẻ, thay vì kín tiếng về đời sống tình cảm".

phan ung cua angelina khi brad pitt dua bo tre ve nha rieng o phap
Điền trang tại Pháp mà Brad - Angelina đồng sở hữu, cũng là nơi họ tổ chức đám cưới năm 2014. Ảnh: AFP - Getty.
phan ung cua angelina khi brad pitt dua bo tre ve nha rieng o phap
Nhan sắc Nicole - người được cho là bạn gái hiện tại của Brad Pitt.

Brad và Nicole quen nhau ít nhất một năm trước và đã gặp gỡ tại một buổi tiệc sau buổi công chiếu bộ phim Once Upon a Time... in Hollywood của nam tài tử ở Berlin, tháng 8/2019.

Brad và Angie kết hôn tại nhà riêng ở Pháp năm 2014 trước sự chứng kiến của các con Maddox (19 tuổi), Pax (16 tuổi), Zahara (15 tuổi), Shiloh (14 tuổi) và cặp song sinh Vivienne - Knox (12 tuổi).

Cuộc hôn nhân kéo dài hai năm của cặp sao tan vỡ vào tháng 9/2016 sau một cuộc cãi vã trên máy bay riêng. Angelina tạm thời được trao toàn quyền nuôi con, trong khi Brad bị điều tra bởi dịch vụ chăm sóc trẻ em và chỉ được phép thăm nom có giám sát. Cuộc điều tra không tìm thấy hành vi nào xấu.

Hiện Angelina tìm mọi cách để "bảo vệ" các con, trong khi chồng cũ hẹn hò với người mẫu Đức. Khi cuộc chiến giành quyền nuôi con của cô với Brad diễn ra, nguồn tin thân cận của Angie nói với Us Weekly rằng cô vẫn tập trung vào những đứa trẻ và "sức khỏe gia đình". "Cô ấy sẽ làm điều tốt nhất cho bọn trẻ như những gì cô ấy đã làm trong suốt thời gian qua", người này nói thêm.

Thúy Anh (Theo Sun)

Bạn gái khoe ảnh gợi cảm sau kỳ nghỉ với Brad Pitt Bạn gái khoe ảnh gợi cảm sau kỳ nghỉ với Brad Pitt

Người mẫu 27 tuổi Nicole Poturalski - bạn gái mới của tài tử Brad Pitt - chia sẻ bức ảnh lấp ló vòng một trên ...

Brad Pitt vội vã né cánh săn ảnh sau ồn ào hẹn hò người mẫu 27 tuổi Brad Pitt vội vã né cánh săn ảnh sau ồn ào hẹn hò người mẫu 27 tuổi

Brad Pitt mặc đồ đơn giản, vội vã bước dưới mưa ở Paris ngày 30/8 vừa qua sau ồn ào hẹn hò người mẫu 27 ...

Brad Pitt gặp bạn gái mới thông qua chồng cô Brad Pitt gặp bạn gái mới thông qua chồng cô

Tháng 8/2019, tài tử Brad Pitt 'trúng sét ái tình' khi gặp người mẫu Nicole Poturalski tại nhà hàng ở Berlin do người chồng chưa ...

https://ione.net/phan-ung-cua-angelina-khi-brad-pitt-dua-bo-tre-ve-nha-rieng-o-phap-4157796.html

ione.net