NSND Hoàng Dũng đã vượt qua 12 câu hỏi và nhận 40 triệu đồng khi tham gia Ai là triệu phú lên sóng tối 1/5.

Sử dụng trợ giúp cuối cùng là hỏi tổ tư vấn, NSND vượt qua câu 12 của chương trình.

Khi NSND Hoàng Dũng là một trong 2 khách mời tham gia chương trình số đặc biệt lên sóng tối 1/5. Con trai ông hài hước trêu: “Bố cố qua được 5 câu đầu tiên nhé”. Tuy nhiên, không những dễ dàng vượt qua 5 câu đầu tiên, “ông trùm” Phan Quân còn hoàn thành 12 câu của chương trình và nhận số tiền 40 triệu đồng.

Cột mốc quan trọng đầu tiên là câu hỏi số 5 thuộc về lĩnh vực mà NSND Hoàng Dũng hoạt động, đó chính là phim ảnh. Do đó, khi nhận câu hỏi “Đâu là tên một bộ phim truyền hình”, ông nhanh chóng đáp “Thương nhớ ở ai”. Diễn viên Người phán xử bày tỏ sự vui mừng khi ông vượt qua lời “trù ẻo” của con trai một cách dễ dàng.

Bước đến câu số 9, ông sử dụng quyền trợ giúp đầu tiên. Khi nhận câu hỏi “Quạ là loài vật biểu tượng cho quốc gia nào sau đây”, ông xử dụng trợ giúp 50:50.

Tuy nhiên, hai phương án còn lại là Bhutan và Bangladesh vẫn khiến “ông trùm” băn khoăn. Do đó, NSNS phải nhờ đến sự trợ giúp của khán giả trong trường quay để vượt qua thử thách này với đáp án là Bhutan.

ong trum phan quan gianh 40 trieu dong o ai la trieu phu
NSND Hoàng Dũng dừng chân sau khi trả lời đúng 12 câu hỏi.

Trải qua câu số 10 với trợ giúp gọi điện thoại cho người thân và câu 12 bằng cách hỏi tổ tư vấn, NSND Hoàng Dũng quyết định dừng chân ở câu 13, đem về số tiền 40 triệu đồng.

Người chơi còn lại trong chương trình là ca sĩ Đinh Mạnh Ninh. Anh xuất sắc vượt qua câu thứ 11, sau đó dừng chân ở câu 12 và nhận 30 triệu đồng.

Trong chương trình, nhiều khán giả khi có cơ hội trợ giúp cho NSND Hoàng Dũng đã bày tỏ sự hâm mộ với vai diễn của ông trong bộ phim Người phán xử. Đây là bộ phim được chú ý khi lên sóng năm 2017. Trong phim, NSND Hoàng Dũng vào vai ông trùm khét tiếng Phan Quân, người đứng đầu Phan Thị. Phần ngoại truyện của phim sẽ lên sóng vào tháng 5.

 • ong trum phan quan gianh 40 trieu dong o ai la trieu phu

  Ai là triệu phú là phiên bản tiếng Việt của trò chơi truyền hình nổi tiếng của Anh "Who Wants to Be a Millionaire?" do VTV và Mesa thực hiện. Chương trình bắt đầu được phát sóng từ ngày 4/1/2005. Mục đích chính của trò chơi là giành chiến thắng bằng cách trả lời chính xác 15 câu hỏi của chương trình. Nhà báo Lại Văn Sâm gắn bó với chương trình từ những ngày đầu, vừa là MC vừa là người chỉ đạo sản xuất. Anh cũng được xem là một trong những người góp công không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu của game show này.

  Bạn có biết: Ca sĩ Phương Thanh là 1 trong 2 người chơi duy nhất cho đến nay trở thành "Triệu phú", vượt qua câu hỏi số 15 của chương trình.

  • Phát sóng lần đầu: 4/1/2005
  • Kênh phát: VTV3
  • Thời lượng: 45 phút
ong trum phan quan gianh 40 trieu dong o ai la trieu phu Ông trùm Phan Quân nhẹ nhàng "ẵm" 40 triệu đồng từ Ai là triệu phú

Cùng tham gia “Ai là triệu phú“ với NSND Hoàng Dũng còn có nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.

ong trum phan quan gianh 40 trieu dong o ai la trieu phu MC Ai là triệu phú Phan Đăng: Sắp ghi hình đợt 3, chắc chắn tôi sẽ khác nữa

Lần đầu tiên, MC Phan Đăng tâm sự về những áp lực mà anh trải qua khi thay thế “một tượng đài” là nhà báo, ...

ong trum phan quan gianh 40 trieu dong o ai la trieu phu Phan Đăng có vượt nổi cái bóng của Lại Văn Sâm ở Ai là triệu phú?

Ghế nóng của một chương trình đầy tính trí tuệ như "Ai là triệu phú" cần đến một người cầm trịch đầy bản lĩnh chứ ...

https://news.zing.vn/ong-trum-phan-quan-gianh-40-trieu-dong-o-ai-la-trieu-phu-post838981.html

https://news.zing.vn