Đoạn chia sẻ đầy xót xa của Ốc Thanh Vân trên trang cá nhân mới đây khiến nhiều người xúc động.

Sau khi lo chu toàn và tiễn đưa Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng, Ốc Thanh Vân đã cắt tóc giống với người bạn quá cố của mình. Cùng với đó, nữ diễn viên đã có những chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân khiến nhiều người rơi nước mắt.

Cô viết, "Buông. Buông ở đây không phải buông bỏ mà là buông bớt cho nhẹ đầu. Em ơi, nhìn chị này, chị có hẹn cắt tóc giống em, để em khoẻ lại mình mặc đồ đôi là y nhau luôn. Giờ vuốt tóc là chị nhớ đến em".

oc thanh van khong muon me mai phuong bi cong kich quyet bao ve be lavie
Ốc Thanh Vân cắt tóc giống Mai Phương

Ốc Thanh Vân cũng khẳng định, "Ốc vẫn sẽ luôn bên cạnh và lo cho Lavie bằng tất cả sức mình, cùng với những người luôn kề cận Mai Phương và bây giờ là cùng với tất cả mọi người. Cả nhà yên tâm, hiện con vẫn an toàn và được chăm sóc tốt. Mình không muốn ông bà bị công kích đâu và chắc chắn Phương cũng không muốn, dù sự giận dữ là có lý do. Họ lớn tuổi rồi, họ cũng mệt rồi! Mọi lời kể tội, giãi bày hay giải thích bây giờ không còn quan trọng nữa, điều quan trọng nhất là Lavie".

Đồng thời, nữ MC cũng gửi gắm nguyện ước của mình đến người bạn quá cố. Cô chia sẻ, "Mai Phương của chị. Chị mong em bay theo gió mây nhẹ nhàng, hiểu cho tâm can của người bạn này. Soi sáng cho những người thân của em thông suốt để hành động đúng. Từ nay, nhắc đến em, chỉ là những chuyện vui, những hình ảnh đẹp. Mọi thứ khác xin hãy gói lại và cất đi. Ốc xin phép được trở về với cuộc sống của mình. Và xin lỗi vì những cuộc gọi nhỡ. Xin cảm tạ tất cả!".

oc thanh van khong muon me mai phuong bi cong kich quyet bao ve be lavie

Hiện tại, có nhiều clip liên quan tới những ngày cuối đời của Mai Phương được tung lên mạng khiến công chúng rất xót xa cho nữ diễn viên và lo lắng cho tương lai của bé Lavie. Việc Ốc Thanh Vân khẳng định sẽ quan tâm tới con gái Mai Phương khiến rất nhiều người cảm động.

Tháng 8/2018, Mai Phương nhập viện vì phát hiện mắc ung thư phổi. Cô nhiều lần ra vào viện để khám chữa. Mai Phương được đồng nghiệp, công chúng yêu mến và động viên cũng như quyên góp hỗ trợ.

Năm 2019, khi sức khỏe có dấu hiệu khá hơn, nữ diễn viên quay trở lại với công việc. Nhưng đến trước tết 2020, cô nhập viện trở lại. Mai Phương qua đời tối 28/3 sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi./.

oc thanh van khong muon me mai phuong bi cong kich quyet bao ve be lavie "Mai Phương bế tắc khi tính tương lai cho con"

Theo chia sẻ của Bảo Như, Mai Phương từng bàn về tương lai của bé Lavie nhưng bế tắc vì ông bà ngoại quá tuổi ...

oc thanh van khong muon me mai phuong bi cong kich quyet bao ve be lavie Ốc Thanh Vân bức xúc vì có người cố tình chụp trộm ảnh Mai Phương khi mất

Người bạn thân thiết của Mai Phương không giấu được cảm xúc bức xúc khi phát hiện ra có người trà trộn vào chụp ảnh ...

oc thanh van khong muon me mai phuong bi cong kich quyet bao ve be lavie Câu chuyện về những ngày cuối đời của diễn viên Mai Phương

Ca sĩ Trương Bảo Như nghẹn ngào chia sẻ câu chuyện về những ngày cuối đời đầy xót xa của diễn viên Mai Phương trước ...

oc thanh van khong muon me mai phuong bi cong kich quyet bao ve be lavie Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35

Diễn viên Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chiến đấu với bệnh ung thư phổi.

https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/oc-thanh-van-khong-muon-me-mai-phuong-bi-cong-kich-quyet-bao-ve-be-lavie-1031587.vov

vov.vn